Phong bì đóng vai trò gì trong bộ nhận diện thương hiệu

Bạn có biết phong bì đóng vai trò rất nhiều trong bộ nhận diện thương hiệu. Chiếc phong bì không chỉ đựng tài liệu mà còn thể hiện hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Vậy phong bì có vai trò gì trong bộ nhận diện thương hiệu? Đọc bài viết của chúng tôi để hiểu thêm về chiếc phong bì nhé!

Ứng dụng của phong bì đối với doanh nghiệp

Bao thư là một trong những ấn phẩm văn phòng được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp.  Phong bì là ấn phẩm tài liệu quan trọng dùng để bảo mật các tài liệu, hợp đồng, báo giá…

Sử dụng bao thư đẹp chính là cách giúp doanh nghiệp có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp hơn, khẳng định được uy tín và nâng cao được tính chuyên nghiệp.

in-phong-bi

Phong bì bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Bao thư để gửi thông tin, đem các hợp đồng của công ty, doanh nghiệp đến cho những người cần chúng. Phong bì không chỉ đựng thư từ, tài liệu, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp.

Những chiếc bao thư, phong bì còn chứa đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Bạn hãy sử dụng những chiếc bao thư chất lượng để khẳng định được sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

Việc in bao thư sẽ tốn của bạn rất nhiều chi phí. Lựa chọn in bao thư giá rẻ sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí, tập trung để nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ, tăng uy tín thương hiệu cũng như doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm khi in phong bì tại Trường Phát

  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng qua trung gian
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật đều trên 6 năm kinh nghiệm
  • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
  • Mực in bao thư chất lượng, không bị nhòe, mờ, lem luốc.
  • In nhanh, hoàn thành trong vài tiếng đồng hồ.
  • Giao hàng nhanh chóng, đến tận tay khách hàng.

Thiết kế bao thư làm bộ nhận diện của thương hiệu

Phong bì được thiết kế đơn giản với logo, tên công ty, địa chỉ website thông tin liên hệ chi tiết, slogan. Phần logo được sử dụng với kích thích lớn. Bên cạnh đó, màu sắc của thương hiệu cũng được sử dụng để tạo điểm nhấn cho bao thư.

in-phong-bi-gia-re

Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.

Phần lớn bao thư để phần lớn không gian ở mặt trước để trắng, tạo không gian để ghi chú và làm nổi bật lên được thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Phong bì thư được thực hiện với nhiều kích thước, tương ứng với việc lưu trữ từng nhóm giấy tờ khác nhau.

Bao thư A4, sử dụng để đựng giấy để đựng tờ khổ A4, những giấy tờ có liên quan.

Bao thư A5, sử dụng để đựng giấy tờ khổ A5, thường như bản vẽ, bản thiết kế…

Bao thư nhỏ gần giống với kích thước của bao thư dùng để gửi thư bưu điện thông thường. In phong bì thư dùng để đựng hóa đơn, tiền mặt.

Đặt in bao thư tại Trường Phát

Đến với In Trường Phát bạn sẽ nhận được dịch vụ thiết kế và in phong bì nói riêng và những dịch vụ thiết kế, in ấn các ấn phẩm nhận diện thương hiệu khác nói chung.

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy in offset hiện đại, dựa trên các công nghệ in từ nước ngoài. Máy in được nhập khẩu, chất lượng giúp cho quá trình in ấn được diễn ra một cách nhanh chóng, chất lượng in cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng đặt in bao thư, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp có am hiểu về chất liệu giấy, cách thức in ấn giúp tiết kiệm hơn.

Khách hàng hãy liên hệ ngay với In Trường Phát để in ấn 024.6259.3839 – 0983.848.080. hoặc gửi thông tin qua email: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn, báo giá và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bài Viết Liên Quan