Poster có bao nhiêu loại?

Khi xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc con người ngày càng yêu cầu cao hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Khi bạn kinh doanh bất cứ một mảng gì thì sự cạnh tranh là điều tất yếu. Poster quảng cáo chính là yếu tố giúp bạn đạt được điều đó. Vật poster có bao nhiêu loại, công dụng của nó ra sao? Trường Phát sẽ giúp bạn hiểu được điều này.

Poster hiện nay có bao nhiêu loại?

 • Poster quảng cáo. Loại poster này thường chứa các sản phẩm, dịch vụ để giới thiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Loại poster thông báo, tuyên truyền. Dạng poster này thường sử dụng trong các đơn vị hành chính, công đoàn, các tổ chức phi chính phủ…
in-poster

Các loại poster hiện nay.

 • Poster giao tiếp. Gợi nhắc về thương hiệu, doanh nghiệp. Truyền tải thông điệp, nguyên tắc hoạt động, cam kết, lý tưởng…
 • Loại poster nội bộ. Những loại poster này thường chứa chân dung danh nhân, những thông điệp truyền cảm hứng, châm ngôn hoạt động, những lời tán dương… nhằm mục đích khích lệ nhân viên.
 • Poster chủ thể. Thiết kế poster về 1 hoặc 1 nhóm đối tượng để truyền tải thông tin sự kiện hay chân dung của người nổi tiếng để lưu giữ được.

Chất liệu, kích thước catalogue

Poster thường có kích thước lớn và cũng rất đa dạng. Poster có 2 loại kích thước tiêu chuẩn là 40 x 60cm hoặc 50 x 70cm.

Nếu bạn thiết kế một poster với kích thước khác biệt so với tiêu chuẩn chung thì bạn cần phải thông báo cho đơn vị thiết kế để được báo giá chính xác nhất. Khi in poster kích thước khác thì bạn phải chịu  chi phí làm khuôn mới.

in-poster

Kích thước của poster.

Về chất liệu. Hiện nay in poster thường có 2 loại chất liệu được sử dụng phổ biến là giấy couche hoặc giấy briston. Độ dày của giấy khoảng 300grams, cán màng bóng hoặc màng mờ.

Poster còn có thể kết hợp với các loại chất liệu khác như da, vải, nilon, gỗ… để tạo điểm nhấn và gây ấn tượng.

Lý do bạn nên in poster tại Trường Phát

Cái đẹp, chất lượng của poster quảng cáo sẽ chỉ được nhận biết trong tâm trí khách hàng. Công việc của người thiết kế là truyền tải các thông điệp, ý niệm, mục tiêu của khách hàng một cách sáng tạo, độc đáo, gây được ấn tượng cho khách hàng.

Trường Phát với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế, sản phẩm in chất lượng nhất. Khi sử dụng dịch vụ của Trường Phát, khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.
 • Chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích sản phẩm, mục tiêu sử dụng, đối tượng khách hàng.
 • Phác thảo ý tưởng, phân tích ý nghĩa đồ họa, điều chỉnh chi tiết.
 • Tư vấn nội dung poster, hình ảnh phù hợp.
 • Quý khách được duyệt, in thử trước khi in. Được chỉnh sửa mẫu thiết kế không giới hạn, đến khi khách hàng hài lòng thì thôi.
 • Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.
 • In lại, bồi thường nếu khách hàng không ưng ý về chất lượng sản phẩm.
 • In nhanh chóng, đúng hẹn.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in poster chất lượng, chuyên nghiệp? Xin quý khách vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số 024.6259.3839 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan