Những món quà tết ý nghĩa dành tặng nhân viên

Có rất nhiều món quà tết ý nghĩa trong dịp cuối năm  để tặng nhân viên. Mỗi một cá nhân hay đơn vị doanh nghiệp đều sẽ có những món quà tết riêng, phù hợp với tài chính và mong muốn riêng của mình. Những món quà tết ý nghĩa nào phù hợp để doanh nghiệp làm quà tặng cho nhân viên, đối tác.

Bao lì xì

Bao lì xì là vật phẩm quen thuộc gắn liền với người Việt trong dịp cuối năm. Mỗi khi nhìn thấy chiếc phong bao lì xì đỏ là như thấy tết về. Chính vì thế các doanh nghiệp in bao lì xì tết vừa là món quà tết ý nghĩa sâu sắc cho người nhận như nhân viên, khách hàng. Vừa giúp doanh nghiệp tạo mối quan hệ tốt đẹp hơn, cũng như quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

in-bao-li-xi

Dịch vụ in ấn bao lì xì chất lượng

Thiệp chúc mừng năm mới

Những lời chúc tốt đẹp sẽ là câu mở đầu cho năm mới an khang, thịnh vượng. Trong cuộc sống hiện đại, những chiếc thiệp chúc mừng năm mới chính là những lời chúc tốt đẹp.

Với các thiết kế thiệp chúc mừng theo nhiều chủ đề, chiếc thiệp chúc mừng năm mới là món quà tết ý nghĩa và nhận được nhiều sự đón nhận của các doanh nghiệp thay lời muốn nói.

Tặng túi đựng quà tết

Túi đựng quà tết chính là vật phẩm đựng món quà tết giúp dễ dàng di chuyển và gia tăng sự sang trọng cho món quà ngày tết.

Việc sử dụng túi đựng quà tết, người nhận sẽ cảm thấy mình được trân trọng hơn. Chính vì thế, việc sử dụng túi giấy đựng quà tết góp phần tạo sự chuyên nghiệp và nhìn nhận thiện cảm hơn.

Bạn có thể lựa chọn túi giấy đựng quà tết  ý nghĩa với nhiều chất liệu khác nhau. Túi đựng quà được sử dụng phổ biến nhất vẫn là túi giấy đựng quà tết.

tui-dung-qua-tet

In túi đựng quà tết.

In lịch tết

Các doanh nghiệp thường đặt in lịch tết vào cuối năm để tặng nhân viên, khách hàng, đối tác như một lời tri ân. Lịch tết là món quà tết được đón nhận rất nồng nhiệt, bởi đây là vật phẩm thiết yếu trong dịp cuối năm trong mỗi gia đình Việt.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp có thể đưa thông tin doanh nghiệp của mình lên cuốn lịch qua hoạt động in lịch chuyên nghiệp, giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp.

Sổ tay

Cuốn sở tay là vật dụng thân thiết trong công việc với mỗi người. Cuốn sổ tay giúp ghi chép và lưu trữ các thông tin cần thiết. Vì thế, doanh nghiệp in sổ tay cao cấp, in sổ da vừa giúp nhân viên có vật dụng ghi chép, lại vừa có thể quảng bá thông tin mang thương hiệu doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu in những món quà tết ý nghĩa dành tặng cho nhân viên? Hãy liên hệ ngay với Trường Phát để được tư vấn, báo giá in tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ: 24.6259.3839 – 0983.848.080.

 

 

Bài Viết Liên Quan