Quy cách đóng cuốn catalogue tại Hà Nội

Đóng cuốn, đóng gáy catalogue là quy trình gia công sau khi in. Đường đóng kim thường nằm giữa gáy, sổ sách, catalogue. Đóng gáy có nhiều loại như đóng gáy keo, đóng kim, đóng gáy nhiệt, lò xo, ép chỉ… Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được các quy cách đóng cuốn catalogue.

Kỹ thuật đóng cuốn catalogue

Cuốn catalogue sau khi được in ấn hoàn chỉnh sẽ được cơ sở in tiến hành gia công sản phẩm. Có rất nhiều công đoạn gia công thành phẩm như cán bóng, cán mờ, đóng cuốn…

Kỹ thuật đóng cuốn catalogue bao gồm : Đóng cuốn bấm kim, đóng lò xo, đóng đáy keo…

Đóng cuốn là giai đoạn cuối cùng sau khi hoàn tất công đoạn in catalogue. Khâu này đem lại một ấn phẩm hoàn chỉnh, có sức ảnh hưởng đến khách hàng.

Catalogue Công ty sơn Untra

Catalogue Công ty sơn Untra

Catalogue đóng cuốn bấm kim giữa

Đây là kỹ thuật được sử dụng phổ biến khi in catalogue giá rẻ. Thông thường đơn vị in sẽ đóng 2-3 kim để cố định trang catalogue. Đóng cuốn bấm kinh giữa phù hợp với các cuốn catalogue có số trang chia hết cho 4 như 4, 8, 12, 16, 20, 24… Tuy nhiên khi bạn in catalogue quá dày thì không thể bấm kim mà phải đóng gáy keo và các kỹ thuật khác.

Catalogue đóng gáy bấm kim ngang

Đóng gáy bấm kim ngang là hình thức biến thể của đóng gáy kim giữa. Thay vì bấm kim ở giữa trang bản in, người ta sẽ bấm kim ở mặt ngoài của trang bìa và bấm cố định xuống trang ruột cũng như trang bìa sau.

Khâu đóng này giúp mang lại một ấn phẩm hoàn chỉnh, tạo ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên quy cách này bạn chỉ nên làm khi in catalogue không quá dày.

Đóng gáy keo, đóng gáy nhiệt

Đóng keo nhiệt, đóng keo là những kỹ thuật dùng cho sản phẩm có số lượng trang lớn từ 32 trang trở lên. Nếu số lượng trang quyển catalogue của bạn quá ít thì không đóng bằng quy cách này được.

Đóng cuốn keo gáy

Đóng gáy keo nhiệt là một trong những phương pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí cho quá trình đóng sổ sách. Đối với phương pháp này chúng ta không cần đục lỗ giấy mà vẫn có được những cuốn tài liệu được đóng chắc chắn và dễ dàng sử dụng trong việc lật trang, bảo quản tốt.

Qúy khách có nhu cầu thiết kế, in catalogue xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất trên thị trường.

Xem mẫu catalogue : https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-catalogue/

Bài Viết Liên Quan