Quy chuẩn in bao thư tại Hà Nội

Phong bì thư, bao thư được xem là sản phẩm truyền thông cực kỳ quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào. Phong bì vừa là vật phẩm giúp chuyển tải thông điệp vừa là công cụ quảng bá hữu hiệu nhất.

In bao thư

In bao thư là một trong những cách đơn giản nhất để quảng bá thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Khi in bao thư, bạn chỉ cần chú ý một vài điều sau đây là bạn đã có thể sở hữu những bao thư hoàn hảo.

in-phong-bi

Dịch vụ in phong bì thư chất lượng tại Hà Nội.

Kỹ thuật in bao thư phổ biến nhất hiện nay là công nghệ in offset. Nếu bao thư chỉ có logo và những thông tin cơ bản, thông thường dùng giấy fort trắng.

Khi in phong bì thư thể hiện điểm nhấn, sự đặc biệt có thể dùng giấy có màu sắc riêng như giấy kraft nâu hoặc giấy couche.

Kích thước chuẩn

 • Phong bì khổ A4: 25 x 34,7cm, nắp 3cm
 • Phong bì khổ A5: 16,5 x 23cm, nắp 3cm
 • Phong bì khổ A6: 12 x 22cm, nắp 3cm

Phong bì A4 là phong bì to nhất dùng để đựng hợp đồng, hồ sơ, báo giá…và để chuyển phát nhanh.

Phong bì A5 có kích thước trung bình. Phong bì A6 là loại nhỏ nhất dùng đựng hóa đơn VAT, voucher, thư giới thiệu sản phẩm, chào hàng.

Phong bì A4 thường in bằng giấy offset có định lượng 140gram, còn phong bì A5 và A6 thường dùng giấy offset có định lượng mỏng hơn là 120 gram hoặc 100 gram.

Dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và in ấn trong nghành in. In Trường Phát cam kết mang tới cho khách hàng các dịch vụ in bao thư giá rẻ nhất tại Hà Nội nói chung và các tỉnh trên cả nước nói riêng.

in-phong-bi

Thiết kế phong bì cho công ty, doanh nghiệp.

Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng. In Trường Phát nhận in các loại từ in phong bì A4, A5, A6: phong bì công ty, phong bì cá nhân, phong bì đám cưới, phòng bì lì xì….

Chúng tôi làm việc mệt mài cùng hệ thống nhà xưởng sản xuất trực tiếp đang là địa chỉ in phng bì uy tín nhất Hà Nội.

Chúng tôi với lực lượng thiết kế sáng tạo làm việc miệt mài cùng hệ thống nhà xưởng sản xuất trực tiếp đang là địa chỉ in phong bì uy tín nhất Hà Nội hiện nay, đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng và vẫn đảm bảo giá rẻ nhất. In Việt Dũng nhận in phong bì lấy ngay bằng máy in kỹ thuật số.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

Lý do khách hàng lựa chọn in ấn tại Trường Phát

 • Miễn phí thiết kế 100%, chỉnh sửa market mẫu phong bì đến khi khách hàng ưng ý thì thôi.
 • Thiết kế phong bì sáng tạo, độc đáo, sẵn sàng mang lại cho khách hàng những mẫu phong bì đẹp nhất, ấn tượng nhất.
 • Chúng tôi có hệ thống xưởng in trực tiếp với máy in offset hiện đại đảm bảo chất lượng in ấn luôn sắc nét, chuẩn màu.
 • Nhân lực hùng hậu, đảm bảo tiến độ sản xuất, gia công phong bì nhanh và giao hàng đúng tiến độ.
 • Mọi sai xót xuất phát từ In Trường Phát, chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng, in lại mà không phát sinh bất kì chi phí nào.
 • Sản phẩm phong bì của chúng tôi luôn được đựng trong các túi nilon 100 cái/túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nắp phong bì có sử dụng băng dính 2 mặt, đựng phong bì trong túi nilon sẽ làm giảm quá trình keo gián bị hỏng.
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Có nhiều ưu đãi về giá khi đặt in và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đảm bảo dịch vụ rẻ nhất Hà Nội và các tỉnh trên cả nước.

Liên hệ ngay 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in phong bì, bao thư tốt nhất trên thị trường.

Bài Viết Liên Quan