Tìm hiểu về các quy trình in card tại Trường Phát

In card visit luôn được xem như một công cụ hữu ích trong việc kết nối giữa các cá nhân hay doanh nghiệp trong hợp tác kinh tế. Để có những tấm card visit đẹp, mang đậm phong cách của người sử dụng cũng như tạo ấn tượng với người đọc thì phải qua quá trình thiết kế và in card visit một cách chuyên nghiệp và chất lượng như tại Trường phát.

Qúy khách đã biết về quy trình in card visit tại Trường Phát chưa? Dưới đây là những bước cơ bản trong quá trình in card visit tại đơn vị chúng tôi.

Tư vấn khách hàng khi in card visit

Khi được nhân viên tư vấn, Qúy khách hãy nói rõ nhu cầu thiết kế, in card visit của mình cũng như lẫn chất liệu, số lượng in, quy cách và phương pháp in, có thể chọn in offset hoặc in phun. Đây là bước mà chúng tôi thu thập thông tin, nội dung, yêu cầu của khách hàng cần in card visit bằng cách gặp trực tiếp, qua điện thoại hay qua mạng internet.

In card visit cho công ty, doanh nghiệp.

In card visit cho công ty, doanh nghiệp.

Báo giá in card visit

Sau khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và thống nhất về cách thiết kế, in ấn với khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng báo giá in card visit chất lượng. Báo giá in luộn chính xác về số lượng, đơn hàng, quy cách, mẫu mã, thời gian hoàn thành, điều kiện giao hàng, thanh toán…

Quy trình in card visit tại Trường Phát.

Quy trình in card visit tại Trường Phát.

Quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình hình thức in card visit như in offset, in nhanh hay in phun kỹ thuật số. So với việc in offset thì in nhanh, in phun kỹ thuật số nhiều lợi thế về tốc độ nhưng giá thành cao hơn.

Thiết kế và kiểm tra file in card visit

Sau khi đã thống nhất về cách thiết kế và giá cả, thì đơn vị nhận thiết kế của Trường Phát sẽ in kiểm tra file rồi gửi cho khách hàng duyệt lại.

Trước khi ghép file chúng tôi sẽ tính toán thật kỹ lưỡng làm sao để khi ra fiml ra ghép vào khổ in nào để tiết kệm chi phí nhất có thể, nhằm giảm thiểu chi phí khi ra  sản phẩm.

Thiết kế, in name card chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Thiết kế, in name card chuyên nghiệp tại Hà Nội.

In test để khách hàng kiểm tra

Đây là bước mà hai bên kểm tra sản phẩm in test và ký duyệt nội dung in test. In test là quá trình in thử mẫu cho khách hàng. In test card visit hay in catalogue test có thể in bằng phương pháp in nhanh kỹ thuật số.

Việc in test mẫu card visit nhằm kiểm tra màu sắc, nội dung thể hiện trên chất liệu mà trước đây chỉ thể hiện trên thiết kế. Chúng tôi sẽ điều chỉnh công đoạn này sao cho phù hợp nhất.

In Trường Phát nhận in name card chất lượng.

In Trường Phát nhận in name card chất lượng.

Giao hàng và thanh toán

Đây là công đoan cuối rất quan trọng. Công đoạn chụp kẽm và in, công đoạn này đòi hỏi phải làm tỷ mỉ cẩn thận, vì chỉ cần chủ quan hay người thợ làm ẩu sẽ khiến cho toàn bộ công sức từ những công đoạn trước đó trở nên vô nghĩa.

Tuy nhiên để làm tốt điều này thì cũng tùy thuộc vào tay nghề của những người thợ. Hoàn thành đơn hàng in ấn, sau đó thông báo cho khách hàng đến lấy hoặc giao hàng tận nơi cho khách hàng và thanh toán đơn hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế, in card visit, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc gửi thông tin qua email: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn báo giá nhanh nhất.

Xem thêm chi tiết tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Bài Viết Liên Quan