Quy trình in card visit chất lượng tại Trường Phát

In card visit hiện nay không chỉ để phục vụ nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp mà cả các cá nhân. Để làm được chiếc danh thiếp gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận thì cần phải đảm bảo được các quy trình in ấn tiêu chuẩn. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bước 1: Xác định được nội dung

Trước khi tìm địa chỉ in bạn cần phải xác định được nội dung trên chiếc card của mình. Tùy vào mục đích của công việc mà người dùng xác định được các thông tin trên đó.

quy-trinh-in-card

Quy trình in card visit chất lượng.

Nội dung tất yếu luôn phải có là tên, chức vụ, số điện thoại, email để tiện liên lạc. Ngoài ra còn có thêm các phần như logo, slogan, các dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp nếu bạn muốn cung cấp cụ thể hơn thông tin cho người nhận.

Một số bên khi in card visit Hà Nội hiện nay còn tích hợp thẻ bảo hành/ thẻ tích điểm lên trên danh thiếp như một cách tận dụng và mang lại hiệu quả truyền thông cao hơn.

Bước 2: Chọn kích thước in card visit

Card visit có hai kích thước: 54x90mm (thiết kế card visit ngang). 50x90mm (thiết kế card visit đứng). Bạn phải lựa chọn được kích thước in card phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để thuật lợi trong công việc.

Nếu bạn muốn tạo được ấn tượng thì có thể lựa chọn kích thước khác cho cá nhân, doanh nghiệp mình để tạo ấn tượng.

Bước 3: Sắp xếp thông tin

Để card visit phát huy được thế mạnh giao tiếp, để mọi người nhớ về mình đồng thời giúp bạn quảng cáo doanh nghiệp của mình đều nhờ vào thiết kế card, cách sắp xếp thông tin.

in-card-visit

Dịch vu in danh thiếp tại Trường Phát.

Một tấm card khá nhỏ, vậy làm thế nào để chúng ta có thể sắp xếp đầy đủ những thông tin cần thiết nhất lên tấm card visit đó được?

Bạn cần đưa những thông tin cần thiết như: họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, đơn vị, công ty… Điều này sẽ vô cùng thuận tiện khi khách hàng muốn trao đổi thông tin với ai đó. Việc bạn đưa danh thiếp cho họ dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn vội vã làm quen họ và kể lể về tiểu sử của mình.

Bước 4: Thiết kế card visit

Tiếp theo là chỉ cần thiết kế card trên các ý tưởng đã có bằng phần mềm AI, photoshop,…

  • Thiết kế card dàn cho các công ty có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch: Cần chú trọng thông tin các điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng, giải thưởng.
  • Card visit dành cho các công ty vừa và nhỏ: Chú trọng phong cách trình bày ấn tượng, ngành nghề kinh doanh, sản phẩm chính của công ty, những chính sách bán hàng.
  • Với những công ty nhỏ chú trọng đến nhãn hiệu nổi tiếng công ty đang bán. Điều này giúp khách hàng nhớ đến công ty bạn nhiều hơn.

Các dịch vụ in tại Trường Phát

  • Tư vấn, chọn mẫu card cho khách hàng: Khi Qúy khách chưa có mẫu thiết kế, chưa có mẫu in card visit của mình. Nhân viên tư vấn, chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để có được mẫu card visit đẹp và phù hợp trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra trong kho thiết kế của chúng tôi có hàng ngàn mẫu thiết kế name card phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề của bạn để khách hàng lựa chọn.
in-card-visit

Miễn Phí thiết kế khi in card visit.

  • Thiết kế card visit: Tại Trường Phát chúng tôi miễn phí thiết kế hoàn toàn cho tất cả các đơn hàng in card visit. Sau khi hoàn thành thiết kế, chúng tôi sẽ gửi mẫu thiết kế cho khách hàng duyệt trước. Chỉnh sửa thiết kế đến khi khách hàng hài lòng thì thôi mới chuyển xuống xưởng in.
in-card-visit

In card cho cá nhân, doanh nghiệp.

  • In card visit bằng máy in offset: Chúng tôi in card bằng công nghệ in offset. Với dịch vụ này tất cả số lượng name card đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. Tại Trường Phát chúng tôi in card bằng máy offset công nghiệp 4 màu hiện đại nhất hiện nay, đem đến sản phẩm in chất lượng nhất.
  • Dịch vụ in card visit lấy nhanh: Với dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp khách hàng có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng khi có việc gấp. Thậm chí bạn có thể in vài chiếc đến vài chục tấm name card để phục vụ nhu cầu của mình.
  • Gia công sau in card visit: Với dịch vụ gia công sau in cao cấp của chúng tôi se bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo một cách nhanh chóng mà ít tốn kém, tiết kiệm chi phí, thời gian.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan