Quy trình in phong bì tại công ty In Trường Phát

Bạn đang muốn in phong bì cho cá nhân, công ty mình hãy đến ngay công ty Trường Phát. Trường Phát cung cấp dịch vụ làm phong bì chất lượng, uy tín tại Hà Nội.  Với các thiết kế đẹp, ấn tượng chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ in phong bì giá rẻ số 1 tại Hà Nội.

Bước 1: Thiết kế phong bì

Ngày nay vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng thương hiệu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Phong bì là nhân tố tác động đến khách hàng và việc lựa chọn đọc phong bì, hợp tác với bạn.

in-phong-bi

Quy trình in phong bì thư.

Thiết kế phong bì thư đẹp là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Khi bạn muốn có mẫu phong bì đẹp, chất lượng thì bạn phải chú ý đến thiết kế phong bì. Thiết kế phong bì là khâu quan trọng nhất để có những mẫu phong bì theo ý tưởng của bạn.

in-phong-bi

Thiết kế phong bì thư đẹp.

Ấn phẩm có đẹp, ấn tượng hay không đều phụ thuộc vào việc thiết kế. Phong bì thư không cần quá cầu kỳ, không cần nhiều nội dung, hình ảnh. Trên thiết kế phong bì chỉ cần có đầy đủ các thông tin như: tên cá nhân, công ty, doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, email…

Thiết kế bao thư mang yếu tố đại diện, chỉ cần nhìn vào đó là người ta biết ngay đến doanh nghiệp bạn.

Bạn lựa chọn mẫu thiết kế có trong thư viện của Trường Phát, chúng tôi sẽ thiết kế lại dựa trên những bố cục đó. Nếu bạn không chọn được mẫu hãy nêu ra ý tưởng của mình để chúng tôi thiết kế dựa trên những thông tin đó.

Bước 2: Lựa chọn giấy in phù hợp

Bạn muốn có một mẫu phong bì đẹp thì còn phụ thuộc vào chất lượng của loại phong bì đó. Nếu bạn chọn loại giấy in không phù hợp với nhu cầu in, mẫu thiết kế sẽ làm giảm đi chất lượng của sản phẩm khi in.

in-phong-bi

Quy trình in phong bì tại Trường Phát.

Các loại giấy thường dùng để in phong bì là giấy offset, giấy for, giấy couches, giấy duplex, giấy mỹ thuật. Sử dụng định lượng giấy từ 80 – 150 gms. In phong bì trên giấy offset bề mặt giấy mịn, trắng sáng. In trên giấy mỹ thuật đem đến chất lượng sản phẩm cao cấp, sang trọng, đảng cấp. Đặc biệt là tạo sự đẳng cấp.

Bước 3: Quy trình in, gia công phong bì

Tại Trường Phát, quy trình in phong bì được diễn da qua các bước sau:

  • Out film
  • Phơi bản kẽm
  • Lắp bản kẽm lên máy và cho giấy vào in

Giấy sẽ được máy tự động hút và chạy lần lượt qua các lô mực, máy 1 màu có 1 lo, máy 2 màu có 2 lô. Sau khi quá trình in ấn kết thúc sẽ chuyển qua máy bế để gấp, dán keo thành hình dạng cụ thể.

Phong bì có ba hình dạng chính là hình thoi, hình gấp chéo, hình cánh diều.

Địa chỉ in phong bì giá rẻ

Cơ sở in nào nhận in phong bì giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm? Tại Trường Phát, chúng tôi sẽ giúp các nhà kinh doanh thực hiện được điều này.

Trường Phát là một trong những địa chỉ in phong bì uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế, kỹ sư lành nghề.

Xem thêm bài viết: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

Cách thức liên hệ:

– Cách 1: Gọi điện thoại vào hotline của công ty 024.6259.3839 hoặc 0983.848.080 yêu cầu báo giá sản phẩm quan tâm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng năng động sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn cho bạn.

– Cách 2: Gửi yêu cầu báo giá sản phẩm cùng các yêu cầu thiết kế (số lượng, kích thước, thời gian giao hàng,…) vào địa chỉ email của công ty: lienhe@intruongphat.vn chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá sau khi nhận được yêu cầu.

– Cách 3: Nhắn tin trực tiếp đến fanpage của công ty: https://www.facebook.com/intruongphat.vn/?ref=bookmarks để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 

Bài Viết Liên Quan