Quy trình thiết kế in ấn phong bì

Phong bì thư là ấn phẩm không thể thiếu trong văn phòng của mỗi công ty, doanh nghiệp hiện nay. Phong bì giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, tên tuổi của mình đến với đối tác, khách hàng. Vậy bạn đã biết quy trình in ấn phong bì thư chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thiết kế hình dạng bao thư

Muốn thiết kế phong bì thư thì trước tiên chúng ta cần phải định hình về hình dạng phong bì mà bạn muốn. Phong bì có nhiều hình dạng khác nhau như hình thoi, hình cánh diều, hình gấp chéo… Mỗi hình dạng đều mang 1 nét đặc trưng riêng biệt, giúp công ty, doanh nghiệp thể hiện được đẳng cấp của mình.

quy-trinh-thiet-ke-in-an-phong-bi

In phong bì uy tín, chất lượng.

Phong bì truyền thống là hình chữ nhật được gấp bốn cạnh lại. Nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tìm tìm hiểu về những hình dạng bao thư khác.

Chất liệu in phong bì

Phong bì được in với nhiều loại giấy khác nhau, mỗi một loại giấy đều có công dụng riêng.

Chất liệu phổ biến để làm phong bì là giấy offset, có định lượng từ 100gsm đến 150sm. Ngoài loại giấy này có nhiều người sử dụng các loại giấy đặc biệt khác như giấy mỹ thuật có gân, giấy ánh nhũ, giấy kraft để tạo được sự độc đáo cho chiếc phong bì thư.

Lưu ý bạn không nên sử dụng giấy font trắng hoặc giấy couche để in tràn màu, đặc biệt là màu đen bởi vì phong bì của bạn sẽ không đảm bảo được các tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Phong bì được thiết kế để chứa một đối tượng gì đó mỏng, phẳng như lá thư, tài liệu. Đối với các công ty, doanh nghiệp cần chọn loại giấy dày, cứng để in hình ảnh, màu sắc lên đó một cách thức dễ và đẹp.

Thiết kế hình ảnh

Khi thiết kế phong bì bạn nên chú ý cấu tạo logo, màu sắc, tên hãng, tên dịch vụ sao cho hài hòa. Logo nên để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải của phong bì. Tên của thương hiệu cũng vậy. Dù nằm ở vị trí nào cũng phải làm nổi bật, ấn tượng như thế mới thu hút được sự chú ý của người nhận.

quy-trinh-thiet-ke-in-an-phong-bi

Quy trình thiết kế, in phong bì thư chất lượng.

In phong bì cần được thiết kế đơn giản, làm nổi bật được các thông tin quan trọng để tạo điểm nhấn cho phong bì. Bạn nên sử dụng họa tiết chìm cho phong bì để nó trở nên sang trọng. Hạn chế tình trạng phong bì có nhiều màu, thông tin bị tràn lan. Không sử dụng những họa tiết, hoa văn cầu kỳ sẽ mất đi tính thẩm mỹ của phong bì.

Vai trò của phong bì thư

Ngày nay vai trò của phong bì thư trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chiếc phong bì không chỉ giúp bảo vệ nội dung thư bên trong mà còn mô tả thông tin cá nhân, của các công ty, doanh nghiệp.

In phong bì là một trong chiến lược PR sản phẩm, tên tuổi công ty, hình ảnh dẫn đến việc khách hàng sẽ quan tâm đến với doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Họ sẽ cân nhắc đến việc hợp tác, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

quy-trinh-thiet-ke-in-an-phong-bi

Trường Phát – Công ty in ấn phong bì số 1 tại Hà Nội.

Phong bì là sản phẩm đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Khi công ty, doanh nghiệp bạn có chiếc phong bì độc đáo, sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng các đối tác, khách hàng.

Khi khách hàng nhận được chiếc phong bì của bạn họ sẽ cảm nhận được tiềm năng phát triển của bạn.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in phong bì chất lượng tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ với Trường Phát – Công ty in ấn số 1 tại Hà Nội qua số điện thoại 024.6259.3839 để được tư vấn, báo giá in phong bì tốt nhất.

Xem thêm : https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan