Tiết lộ quy trình thiết kế tờ rơi chất lượng

Tờ rơi hiện nay trở thành công cụ truyền bá thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên để có mẫu tờ rơi đẹp đòi hỏi bố cục phải hợp lý, nội dung ấn tượng, màu sắc hài hòa mới thu hút được khách hàng tiềm năng. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ đến bạn quy trình thiết kế tờ rơi chất lượng, đảm bảo nó rất hữu ích với bạn đấy.

Chọn thông tin

Quy trình thiết kế tờ rơi chất lượng là chọn lọc các thông tin bạn muốn thể hiện trên tờ rơi đó. Những thông tin này cần đầy đủ để người nhận nắm bắt rõ tất cả các thông tin mà mà bạn đơn vị bạn muốn truyền tải.

quy-trinh-in-to-roi

Tìm hiểu về quy trình in tờ rơi.

Thông thường, trên một tờ rơi cần có các thông tin sau:

  • Tên công ty, doanh nghiệp, logo, thông tin liên hệ
  • Tên chương trình, nội dung mà bạn muốn truyền tải
  • Slogan của chương trình
  • Thời gian, địa điểm
  • Hình ảnh

Sau khi chọn lọc được các thông tin, nội dung chính thì đến câu chữ. Câu chữ cần ngắn gọn, xúc tích nhất vì diện tích của tờ rơi không cho phép bạn thể hiện nội dung quá dài dòng.

Màu sắc, họa tiết

Để thu hút được người nhìn thì mẫu tờ rơi bạn phải có màu sắc cùng những họa tiết trang trí phù hợp. Quy trình thiết kế tờ rơi chất lượng cần kết với phông chữ to, nhỏ khác nhau để nhấn mạnh đến nội dung quan trọng.

Bạn cùng cần tránh để tờ rơi của mình có quá nhiều họa tiết, vì nó sẽ dễ làm rối mắt người nhìn.

Chọn hình ảnh phù hợp

Muốn tờ rơi của bạn không bị nhàm chán, đơn điệu thì bạn phải biết quy trình thiết kế tờ rơi. Tờ rơi của bạn muốn tạo sự kích thích, tò mò đến người khác thì phải có hình ảnh.

quy-trinh-in-to-roi

In tờ rơi chất lượng tại Hà Nội.

Bạn cần nhớ hình ảnh phải liên quan đến nội dung mà bạn muốn truyền tải, mang một ý nghĩa nhất định nào đó hay làm nền cho những phần chữ ở trên.

Phối hợp thông tin, hình ảnh

Sau khi bạn đã hoàn thành được các phần trên, bước cuối của quy trình thiết kế tờ rơi là phối hợp chúng lại để tạo thành một mẫu tờ rơi hoàn thiện. Mẫu tờ rơi chất lượng phải truyền tải tốt nội dung cũng như kích thích được người đọc bằng hình ảnh, thông điệp của nó.

In thử tờ rơi

Sau khi thiết kế bạn tiến hành in ấn, tuy nhiên nhớ là in thử nhé. Thông thường, người ta sẽ không in tờ rơi với số lượng đã định sau khi thiết kế mà cần tiến hành in thử để đánh giá về chất lượng in ấn cũng như chất lượng nội dung của mẫu tờ rơi đó. Bạn thử in với số lượng 50 – 100 tờ để đánh giá chất lượng tờ rơi đó.

In tờ rơi chính thức

Sau khi đã in thử, đánh giá về chất lượng sản phẩm. Nếu mẫu tờ rơi đó đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, nội dung, hình ảnh thì bạn nên tiến hành đặt in tờ rơi với số lượng nhiều hơn.

Để tờ rơi đảm bảo được chất lượng in, tính thẩm mỹ thì nhất định bạn phải biết được quy trình in tờ rơi. Nếu không bạn hãy tìm đến những cơ sở in ấn uy tín, chuyên nghiệp, nhiệt tình như Trường Phát.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in tờ rơi quảng cáo chất lượng, liên hệ 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá.

Những lợi ích khi in tờ rơi

Giới thiệu hình ảnh, sản phẩm: Ngày nay in tờ rơi, tờ gấp được xem là cách thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, hình ảnh của công ty đến với khách hàng  một cách nhanh nhất.

Tờ rơi được phát tới nhiều đối tượng khác nhau ở công viên, trung tâm thương mại, bến xe… từ đó giúp tiếp cận được các khách hàng tiềm năng. Với dịch vụ in tờ rơi chi phí thấp, các công ty, doanh nghiệp không phải mất quá nhiều kinh phí để in poster, banner.

quy-trinh-in-to-roi

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

Mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn: Chi phí bỏ ra để thiết kế, in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo thấp hơn nhiều lần so với các chiến dịch marketing khác. Mặt khác hiệu quả mà ấn phẩm này mang lại không thua kém các hình thức quảng cáo khác.

Công ty, doanh nghiệp thấy ngay được hiệu quả chỉ sau vài giờ, vài ngày. Đây chính là lý do mà các doanh nghiệp lớn lại ưa chuộng tờ rơi để quảng bá sản phẩm đến vậy.

Gây ấn tượng với người nhận: Quy trình thiết kế tờ rơi chất lượng nhằm thu hút khách hàng, tăng doanh số cho doanh nghiệp. Để gây ấn tượng với người nhận thì thiết kế tờ rơi thế nào để tạo được sự lôi cuốn, khiến người xem thích thú.

Đánh vào tâm lý khách hàng: Nhất định mẫu tờ rơi của bạn phải tạo được ấn tượng, đánh trúng tâm lý khách hàng. Trước khi bạn định in tờ rơi cần xác định được đối tượng sau đó lên phạm vi phát tờ rơi để mang lại hiệu quả lớn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ:  Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan