Tại sao bạn nên in túi giấy tại in Trường Phát

Hiện nay, chỉ với việc sở hữu một thương hiệu với những sản phẩm bắt mắt, chất lượng tốt chưa chắc đã thu hút được nhiều khách hàng. Trong hoàn cảnh khi mà sự nóng lên toàn cầu đang trở thành mối đe dọa tới cuộc sống tương lai và vấn nạn ô nhiễm môi trường trở thành vấn đề nan giải đối với tất cả các quốc gia trên thế giới, thì sử hữu một thương hiệu vừa đảm bảo chất lượng tốt, bao bì bắt mắt mà còn thân thiện với môi trường sẽ được lòng người tiêu dùng hơn bao giờ hết. Xu hướng sử dụng túi giấy thay cho túi nilon hiện nay không còn gì xa lạ với bất cứ một hãng mỹ phẩm, hay quần áo, hay giày dép và thậm chí cả đồ ăn cũng được đựng trong những chiếc túi giấy.

Túi giấy được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đầu tiên tất nhiên bởi nó làm từ chất liệu có thể tái chế, rất thân thiện với môi trường. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể đặt in những mẫu túi giấy bắt mắt, ấn tượng để thu hút được khách hàng. Như vậy việc sử dụng túi giấy không chỉ mang một ý nghĩa nhân văn mà còn giúp bạn quảng bá được hình ảnh thương hiệu mình rộng rãi khắp mọi nơi. Công ty Trường Phát chúng tôi cung cấp các loại túi giấy được làm từ những chất liệu khác nhau như giấy couches, túi giấy tái chế, túi giấy kraft, túi giấy ivory,… giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sản phẩm của mình. Trong đó túi giấy Kraft là loại được khách hàng ưa chuộng nhất tại Trường Phát vì sự đơn giản và mức giá thấp nhất trong các loại.

Tại sao bạn nên đặt in túi giấy tại in Trường Phát?
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế có bề dày kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế ưng ý nhất. Chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp các bạn biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Chúng tôi tin rằng với trình độ chuyên môn cao, đồng thời luôn luôn có tinh thần trách nhiệm, làm việc hết mình, luôn sáng tạo, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà xưởng được trang bị những hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi có thể sẵn sàng đáp ứng được cả những đơn hàng đặt in với số lượng lớn hoặc cả những đơn hàng cần trong thời gian gấp.
Là một trong những công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, công ty Trường Phất cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Bài Viết Liên Quan