Tầm quan trọng của in băng rôn hiện nay

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình đều sử dụng các loại hình quảng cáo như in tờ rơi, in catalogue, in poster, in banner… Trong đó quảng cáo bằng băng rôn là một trong những loại hình được ưa chuộng hiện nay. Vậy tầm quan trọng của in băng rôn là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vai trò của in băng rôn

Bạn có biết in băng rôn đối với hoạt động kinh doanh, tuyên truyền hiện nay là rất quan trọng. Băng rôn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, tăng cao hoạt động quảng cáo marketing.

tam-quan-trong-cua-in-bang-ron

Tìm hiểu tầm quan trọng của in băng rôn hiện nay.

In băng rôn còn mang một ý nghĩa lớn đối với hoạt động quảng cáo, nó giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng. Vậy tại sao in băng rôn lại quan trọng như thế, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

 • Băng rôn giúp cho các công ty, doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình.
 • Giúp quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
 • In băng rôn giúp quảng bá được một sự kiện, chương trình khuyến mãi.
 • In băng rôn giúp truyền tải thông điệp, giúp tiết kiệm được chi phí, hiệu quả rất lớn.
 • In băng rôn giúp doanh nghiệp thu luôn được duy trì và không ngừng phát triển.
 • Băng rôn giúp thu hút được lượng khách hàng thân thiết, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Có mấy loại băng rôn hiện nay

Băng rôn ngang: Kích thước là 100 x 400cm hoặc 100 x 500cm. Băng rôn ngang là loại băng rôn được in theo khổ ngang, xung quanh được dán biến và được treo cột chắc chắn bằng dây thừng hay dây dù.  Loại băng rôn ngang thường được treo ở các trụ cột, cột đèn tại những con đường có đông người qua lại.

tam-quan-trong-cua-in-bang-ron

Các loại băng rôn hiện nay.

Băng rôn dọc. Loại băng rôn này có kích thước là 80 x 180cm. Băng rôn dọc là loại băng rôn được in theo khổ dọc, xung quanh được dán biên, 2 đầu được xỏ cây, có thể dùng loại dây kẽm để treo chúng lên.

In băng rôn chất lượng ở Hà Nội

Nhằm đáp ứng được nhu cầu in băng rôn quảng cáo, các dịch vụ in băng rôn ngày càng ra đời nhiều hơn. Công ty In Trường Phát là đơn vị in ấn uy tín tại Hà Nội, chúng tôi nhận thiết kế, in băng rôn nói riêng và in ấn các ấn phẩm khác nói chung.

Khi đến với Trường Phát, khách hàng sẽ được lựa chọn những mẫu băng rôn đẹp, chất lượng nhất. Nếu khách hàng chưa có bản thiết kế, chúng tôi sẽ thiết kế băng rôn miễn phí cho khách hàng.

tam-quan-trong-cua-in-bang-ron

Trường Phát công ty nhận thiết kế, in băng rôn chất lượng tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên nhận in băng rôn với đủ mọi kích thước trên mọi chất liệu. Đảm bảo thời gian in nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải đợi chờ lâu như những dịch vị in băng rôn ở địa chỉ khác.

Trường Phát luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ in ấn chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Dịch vụ in băng rôn của chúng tôi cam kết:

 • Khách hàng được tư vấn tận tình về mẫu mã, chất liệu, kích thước của sản phẩm.
 • Miễn phí thiết kế cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
 • Có kiến thức chuyên môn sâu về in ấn và thiết kế.
 • Chúng tôi có máy móc, thiết bị in ấn kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in băng rôn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan