Tầm quan trọng của phong bì thư

Phong bì thư là ấn phẩm văn phòng được các cá nhân, công ty, doanh nghiệp ưa chuộng. In phong bì thư là cách để giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của phong bì thư ngày càng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu mạnh và nhất quán.

Tầm quan trọng của chiếc phong bì thư

Chiếc phong bì thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà chúng còn tác động đến khách hàng, quyết định đến việc lựa chọn mua hàng của họ.

phong-bi-thu

Tầm quan trọng của chiếc phong bì thư.

Khi khách hàng, đối tác của bạn nhận được những chiếc phong bì thư được in ấn đẹp mắt, sang trọng người nhận sẽ cảm thấy mình được tôn trọng, cảm nhận được sự quan tâm của họ đối với công ty in ấn.

Đánh giá về ưu, nhược điểm của phương pháp gửi thư điện tử thì gửi qua phong bì vẫn chiếm được ưu thế hơn hẳn về độ chuyên nghiệp. Khi bạn gửi qua thư điện tử, rất nhiều thông tin quảng cáo thường bị đưa vào các mục spam, quảng cáo trên email. Thư điện tử còn chứa những thông tin ảo, không có giá trị thực tế.

Tầm quan trọng của chiếc phong bì là còn giúp công ty, doanh nghiệp bảo mật thông tin giữa mình với khách hàng, đối tác. Khi khách hàng nhận được thư của bạn họ sẽ cảm thấy mình được tôn trọng hơn rất nhiều với một chiếc phong bì được in ấn đàng hoàng, chất lượng so với chiếc phong bì trắng trơn, giấy kém chất lượng.

Thiết kế phong bì thư

Phong bì thư được sử dụng là một phần của chiến lược marketing. Hình ảnh thương hiệu của bạn được khắc họa trên chiếc phong bì như một nỗ lực làm thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn. Vai tro của phong bì thư trở nên quan trọng khi bạn muốn xây dựng một thương hiệu mạnh.

phong-bi-thu

In phong bì chất lượng tại Trường Phát.

Bạn lưu ý khi thiết kế, in ấn phong bì đòi hỏi yếu tố đơn giản, thiết kế sao cho làm nổi bật được các thông tin cần thiết. Bạn nên tránh thiết kế phong bì có nhiều màu, nên sử dụng họa tiết chìm để làm nổi bật, gây được sự mới lạ.

Nội dung trên phong bì thư thường có logo, tên công ty, cá nhân, địa chỉ liên lạc, biểu tượng thương hiệu…

Về màu sắc trên phong bì, bạn có thể thoải mái thiết kế để tạo sự ấn tượng, đa dạng phù hợp với từng tính chất sự kiện cũng như nội dung buổi họp. Chất liệu phổ biến bạn có thể dùng để in phong bì là couches, offset, giấy mỹ thuật…

In phong bì thư tại Trường Phát

In phong bì chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh của mình bằng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh trong đó có phong bì thư hãy liên hệ ngay với Trường Phát để được tư vấn, báo giá in trực tiếp.

phong-bi-thu

Trường Phát địa chỉ in phong bì chất lượng tại Hà Nội.

Bạn muốn in phong bì đẹp, in phong bì chất lượng cao mà giá thành hợp lý. Đây không chỉ là nhu cầu của riêng bạn mà tất cả khách hàng đều muốn có. Hãy để mối lo của bạn cho chúng tôi giải quyết.

Tại Trường Phát, chúng tôi có hệ thống máy in offset, in kỹ thuật số chất lượng. Chúng tôi nhận in phong bì với mọi kích cỡ, mọi số lượng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in phong bì thư chất lượng, giá rẻ hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in nhanh nhất, tốt nhất.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan