In tem bảo hành chống hàng giả, hàng nhái

Bạn muốn bảo vệ sản phẩm của mình? Bạn đang cần in tem chống hàng giả? Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi nhận in tem bảo hành chống giả đẹp, uy tín.

In tem bảo hành

Tem chống hàng giả, in tem bảo hành được dùng với mục đích giúp người tiêu dùng nhận diện hàng thật một cách nhanh chóng, tránh mua nhầm hàng giả. Việc sử dụng tem dán như là một biện pháp kinh tế và phương tiện để bảo vệ hàng hóa, bảo vệ người tiêu dùng.

tem-bao-hanh

In tem bảo hành chống hàng giả, hàng nhái.

Trong trường hợp khi bạn không dùng nhãn bình thường mà sử dụng tem nhãn dán có một trong những tính năng để bảo vệ thì chi phí sản xuất chỉ tăng đôi chút bởi giá vật liệu làm tem.

Tam nhãn dán không chỉ giúp phân loại hàng hóa mà còn trở thành phương tiện chống hàng giả. Những chi phí này không đáng kể so với những lợi ích mà tem chống hàng giả mang lại.

Nguyên liệu làm tem chống hàng giả rất đặc biệt, tạo sự độc đáo cho các doanh nghiệp. Hình thức của mỗi loại tem nhãn cũng rất phong phú. In tem chống hàng giả, hàng nhái có từ các loại giá rẻ, đơn giản đến cho các loại đắt tiền, tích hợp công nghệ cao, bảo đảm 100% độ an toàn.

Các mã dấu được xác định tính trung thực của hàng hóa được ghi trên bề mặt hoặc có thể được ghi ở bên trong của bề mặt nguyên liệu phôi hoặc dưới lớp keo dán.

Tem bảo hành 7 màu

  • Loại dấu mã chìm, có hai hoặc ba chiều có thể được in theo yêu cầu trên các loại giấy. Khi chiếu sáng sẽ nhìn thấy hoặc khi nhìn vào tem nhãn dưới các góc độ khác nhau ta sẽ thấy được các dấu mã chìm hiện lên. Loại này sử dụng phổ biến trên tem mỹ phẩm, sách, giấy tờ…
  • Sợi bảo vệ. Các loại sợi bảo vệ có chiều dài và màu sắc khác nhau được đưa vào thành phần của giấy phôi có thể nhìn thấy hoặc không hoặc chỉ nhìn thấy khi chiếu tia cực tím.
  • Sợi kim loại lấp lánh. Các loại sợi dây hoặc mảnh có thể được gắn vào giấy từng mảnh hoặc theo toàn bộ diện tích. Chúng có nhiều màu, thậm chí có cả những hoa văn siêu nhỏ. Sợi kim loại được đưa vào trộn với nguyên liệu làm tem dán.
  • Dải màu lấp lánh. Các dải màu bảo vệ lấp lánh đặc biệt gồm sáu màu xanh cây, xanh lam, đỏ, tím, đồng, vàng được in xáo trộn trên giấy phôi. Những dải màu này không thể sao chép được kể cả bằng máy photocopy.

Các công ty, doanh nghiệp có thể tìm thấy bất kỳ loại tem dán nào như bền, dễ rách, dán rất ăn hoặc bóc rất dễ, chịu được nhiệt nóng hoặc lạnh, tia cực tím, kiềm…

Khi in tem bảy màu chống hàng giả, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Bài Viết Liên Quan