TEM NHÃN DECAL TRƯỜNG PHÁT CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Bạn đang kinh doanh và sản phẩm của bạn đang được bày bán ở siêu thị, cửa hàng tạp hóa… Vậy bạn có biết là làm sao để sản phẩm của mình có thể cạnh tranh được với các sản phẩm của đối thủ hay không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được giá trị của việc có tem nhãn decal trên sản phẩm.

Ý nghĩa của tem nhãn decal trong kinh doanh

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, con người đòi hỏi chất lượng cuốc sống ngày càng cao từ ăn no, mặc ấm thành ăn ngon, mặc đẹp. Cùng với sự thay đổi đó, một sản phẩm tốt ngày nay là phải đủ tiêu chí đẹp nhất và chất lượng nhất.

Đến siêu thị, nơi khách hàng có hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm dép nam siêu cấp để họ lựa chọn. Bạn muốn khách hàng họ lựa chọn sản phẩm của công ty mình thì chắc chắn sản phẩm của bạn phải tạo được ấn tượng với họ. Một sản phẩm để gây ấn tượng với người mua thường: bắt mắt, có nhãn decal, sản phẩm tốt, sản xuất ở công ty có tiếng,… trong đó có nhãn decal là một trong những lý do hàng đầu để khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Vậy decal là gì? Decal là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Thông thường chúng ta sẽ hiểu decal là loại nhãn hay loại giấy được tráng sẵn một lớp keo mỏng và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi lột lớp giấy bảo vệ thì chỉ cần ấn nhẹ decal sẽ dính vào bề mặt sản phẩm. Hoàn toàn không cần bôi thêm keo, không cần thấm nước, không cần nung nóng hay làm gì khác, cái đó gọi là decal.

Nhãn decal rất quan trọng, nó không chỉ là yếu tố quyết định cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà còn giúp người tiêu dùng có thể phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm của doanh nghiệp khác.

Ngoài ra nhãn decal còn có vai trò trong việc truyền thông mà doanh nghiệp không phải tốn chi phí cho việc chạy quảng cáo, quảng bá thương hiệu. Khi khách hàng mua sản phẩm của bạn, nhãn decal là một trong những yếu tố giúp sản phẩm của bạn lọt được vào mắt xanh của khách hàng.

Nhãn decal cần có đầy đủ thông tin như: tên sản phẩm, địa chỉ đơn vị (cá nhân) chịu trách nhiệm làm sản phẩm, thành phần, công dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… để  khách hàng có biết về xuất xứ cũng như tin tưởng về sản phẩm của công ty bạn.

Một sản phẩm có đầy đủ thông tin, khách hàng sẽ để tâm tới. Ngược lại, sản phẩm của bạn không có tem nhãn decal thì dù sản phẩm của bạn có tốt, chất lượng đến mấy thì khách hàng cũng không lựa chọn sản phẩm của bạn. Họ cảm thấy e ngại khi sử dụng nó, không thể biết sản phẩm này là của công ty nào, sản xuất ở đâu,… họ https://duongstore.com/dep-nam/ nghi ngờ và sẽ xa lánh sản phẩm của bạn. Nói cách khác, một sản phẩm không có tem nhãn decal thì sẽ bị loại khỏi vòng gửi xe.

Nếu bạn không giỏi về thiết kế và không thể lựa chọn được kiểu dáng tem nhãn decal vừa ý thì bạn hãy tới In Trường Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal tại Hà Nội. Các sản phẩm in của chúng tôi toàn bộ được tiến hành bằng các thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, luôn mong muốn để cho ra đời các sản phẩm in chất lượng tốt nhất.

In Trường Phát địa chỉ “vàng” trong in ấn

Lý do bạn nên lựa chọn In Trường Phát:

♦ Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế và in ấn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

♦ Giá cả hợp lý, cạnh tranh: Đến với công ty In Trường Phát, quý khách không còn lo lắng về giá cả, chúng tôi cam đoan giá cả của công ty hợp lý nhất trên thị trường.

♦ Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế nhiệt tình, năng động sẽ giúp quý khách giải đáp những thắc mắc, lo lắng trong quá trình thiết kế, in ấn sản phẩm.

♦ Máy móc hiện đại, tân tiến: Công ty có hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, luôn được cải tiến thường xuyên đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm.

Đọc bài viết và quý khách cảm thấy bài viết của chúng tôi hữu ích cho chiến lược kinh doanh của bạn thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. In Trường Phát bảo đảm sẽ làm quý khách hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Số nhà 24, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 024.6259.3839

Email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan