Thế nào là name card – card visit – danh thiếp?

In name card, card visit, danh thiếp là các cách gọi khác nhau của card. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng và ý nghĩa của card trong đời sống cũng như kinh doanh.

Những tính năng hữu ích mà danh thiếp đem lại

Vô cùng nhỏ gọn, tiện ích:  Sự nhỏ gọn của tấm danh thiếp giúp bạn có thể cầm nó đi bất cứ lúc nào, bất  kỳ nơi đâu mà không sợ cồng kềnh. Card visit vô cùng tiện lợi và để được trong ví.

in-card-visit

In card visit giá rẻ.

Thể hiện cá tính: Cá tính của bạn cũng được thể hiện ngay ở tấm danh thiếp. Khi thiết kế card, bên thiết kế sẽ hỏi bạn về ý tưởng, những mong muốn của bạn cho mẫu name card. Vì thế card visit thể hiện cá tính xuất phát từ ý tưởng của riêng bạn.

Tiếp cận được đối tượng: Với sự nhỏ gọn, tiện lợi. Card visit giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không sợ cồng kềnh. Chính vì vậy mà bạn có thể đưa cho khách hàng bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Chính nhờ những tính nắng trên mà danh thiếp, name card mang đến cho người dùng rất nhiều những tiện lợi và lợi ích mà bạn chưa bao giờ thấy được.

Những lợi ích mà card visit đem lại

Sự tiện lợi: Thay vì đưa khách hàng hoặc đối tác một tờ giấy được nghi mỗi số điện thoại, email thì bạn có một chiếc danh thiếp cò đầy đủ thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp.

in-card-visit

Trường Phát chuyên thiết kế, in danh thiếp cho cá nhân, doanh nghiệp.

Quảng bá rộng rãi. Chiếc card visit sẽ giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, cá nhân. Nâng tầm độ sang trọng và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Tăng doanh thu. Nhờ tấm danh thiếp nhỏ bé, được in ấn một cách sang trọng lịch sự khách hàng sẽ trân trọng tấm danh thiếp của bạn hơn, chính vì thế mà cơ hội bạn tiếp cận và có được đơn hàng khi bán một sản phẩm nào đó cũng rất dễ dàng.

Quý khách đã thấy được ý nghĩa và tính năng của name card, danh thiếp, name card. Bạn còn trần trừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Trường Phát để được tư vấn, thiết kế miễn phí, in name card, in danh thiếp giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Gọi ngay 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in card visit, name card, danh thiếp.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

 

Bài Viết Liên Quan