Thiết kế card visit phong thủy cho dân kinh doanh

Phong thủy có khả năng tạo ra năng lượng và sự may mắn, có tác động tích cực đến hiệu quả của công việc. Phong thủy ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận và sức khỏe của chủ nhân. Chúng tôi sẽ đến bạn cách thiết kế card visit phong thủy cho dân kinh doanh.

Hiện nay những người kinh doanh rất quan trọng về làm card visit phong thủy. Thiết kế và in card visit phong thủy có 2 vấn đề lớn là cách phối màu và vị trí đặt văn tự.

Card visit hành kim

Mệnh kim là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Có khả năng chứa đựng, mặt khác kim còn hiểu là kim loại là chất truyền dẫn. Khi tích cực kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh.

card-visit-phongt-thuy

In card visit phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp.

Khi tiêu cực kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Màu sắc lựa chọn khi thiết kế card visit hành kim bao gồm trắng, bạc, vàng

Thổ sinh kim, sinh sinh thủy. Vì thế khi chọn màu để thiết kế card visit cho hàng kim, bạn có thể chọn màu của thủy và thổ.

Card visit hành thủy

Thủy được biết đến với màu xanh nước biển, xanh dương, xanh da trời… Bản chất của thủy trong ngũ hành thì màu đen, kim sinh thủy, thủy dưỡng mộc nên màu sắc của Kim hoặc Mộc cũng được dùng cho người mệnh thủy.

card-visit-phong-thuy

Thiết kế card visit phong thủy.

Khi thiết kế card visit mệnh thủy, bạn có thể dùng màu của ba hành là kim, thủy, mộc bao gồm vàng, trắng, bạc, xanh dương, đen, xanh lá cây, xanh lục.

Với các mẫu thiết kế card visit mệnh thủy, chúng ta nên thiết kế theo kiểu bo góc. Nhìn chiếc card như hình lượn sóng, nước mềm mại, vô hình, vô dạng.

Card visit phong thủy hành mộc

Việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế card visit hàng mộc bạn nên tránh những màu hành kim như trắng, vàng, kim loại. Trong ngũ hành, mộc sinh hỏa. Về nguyên tắc có thể dùng màu của hỏa cho thiết kế card visit hành mộc. Hỏa sẽ thiêu đốt mộc, do đó ta không nên dùng màu của hành hỏa là đỏ, cam, tím.

Bạn chỉ nên dùng màu của hành thủy và hành mộc để thiết kế card visit hành mộc gồm các màu như xanh da trời, xanh biển, đen, xanh lá cây, xanh lục…

Card visit hành hỏa

Bạn là người mệnh hỏa, tốt nhất bạn nên chọn màu thuộc hành mộc để được tương sinh. Màu thuộc hành hỏa để được đồng hành mệnh. Nếu không thì bạn có thể chọn màu thuộc thổ để được sinh xuất.

card-visit-phong-thuy

In card visit giá rẻ tại Hà Nội.

Màu thuộc hành mộc bao gồm xanh lục, xanh lá cây, xanh lá mạ. Màu thuộc hành hỏa bao gồm đỏ, tím, hồng, cam.

Màu thuộc hành thổ bao gồm nâu, vàng, vàng kem. Để thiết kế mẫu name card phong thủy mệnh hỏa bạn có thể chọn các màu như xanh lá, xanh lục, xanh lá mạ, cam, nâu vàng, vàng kem…

Card visit hành thổ

Các màu sắc khi thiết kế danh thiếp hành thổ bao gồm đỏ, cam, tím, nâu, vàng nhạt, trắng, bạc… Bạn không nên dùng màu xanh của mộc vì màu của mộc sẽ hút hết chất của thổ. Màu của hỏa sẽ trung hòa được ba hành mộc – thổ – thủy. Cụ thể thủy dưỡng mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ.

Tại In Trường Phát chúng tôi nhận thiết kế, in card visit phong thủy cho các cá nhân, doanh nghiệp tương ứng với năm ngũ hành. Bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn danh thiếp, name card, card visit đừng ngần ngại liên hệ với Trường Phát nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế theo đúng với nhu cầu của bạn.

Liên hệ: 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất, chất lượng nhất.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Bài Viết Liên Quan