Những điều cần biết khi thiết kế card visit

Card visit là ấn phẩm in không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh hiện nay. Loại ấn phẩm này tuy nhỏ nhưng lại đóng vai trò vô vùng quan trọng. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp rất chú trọng vào việc in ấn và thiết kế card visit.

Khi thiết kế, in card visit cần tận dụng cả hai mặt

Việc tận dụng cả hai mặt của card visit không những tăng gấp đôi cơ hội quảng cáo với khách hàng, đối tác mà chi phí đầu tư lại thấp. Nên ghi những điều này ở mặt sau của card visit như:

  • Ghi danh sách các dịch vụ của chính công ty bạn
  • Thêm những lời bình luận tổ của khách hàng về công ty bạn
  • Những thông tin cần thiết về công ty
  • Tiểu sử của công ty bạn.
Thiết kế card visit ấn tượng.

Thiết kế card visit ấn tượng.

Đưa thông tin gì nên card visit

Một trong những điều bạn cần đặc biệt lưu ý là về các thông tin in trên card visit. Những thông tin đó phải nói lên được những gì về bạn, bởi việc này sẽ giúp tiếp cận khách hàng và đối tác làm ăn một cách tốt nhất.

Đưa các thông tin quan trọng trên card visit.

Đưa các thông tin quan trọng trên card visit.

Những thông tin trên card, phải thiết kế card visit sao cho thật sáng tạo, đồng nhất và thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh của bạn

In rõ câu slogan của công ty bạn trên tấm card visit

Việc in rõ khẩu hiệu của công ty bạn không chỉ giúp tiếp cận tốt khách hàng mà còn là dấu hiệu nhận biết giữa công ty bạn với đối thủ cạnh tranh. Đồng thời, nó cùng thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty bạn.

Thiết kế card đơn giản nhưng không mất phần sang trọng

Một chiếc card visit được thiết kế đẹp, chuẩn bao gồm những thông tin trên đó dễ dàng nhìn thấy và ghi dấu ấn đối với người nhận chúng. Chính vì vậy, khi thiết kế card visit bạn không nên khiến chúng quá phức tạp mà thay vào đó là càng đơn giản càng tốt.

Mẫu card visit đẹp, ấn tượng.

Mẫu card visit đẹp, ấn tượng.

Lưu ý, những thông tin quan trọng như số điện thoại, địa chỉ hay email thiết kế sao cho  đơn giản và dễ đọc nhất có thể.

Tham khảo các mẫu card visit ấn tượng

Việc tham khảo các mẫu card visit ấn tượng sẽ giúp bạn đánh giá khách quan được xu hướng và hạn chế được những lỗi cuat các ấn phẩm card visit mắc phải. Đồng thời việc này còn giúp bạn học hỏi xem card visit của mình đang thiếu những thông tin hay hình ảnh gì.

Card visit Công ty nội thất ũ Gia

Card visit Công ty nội thất Vũ Gia

In logo trên card visit

Khi tiến hành thiết kế và in card visit thì điểm bạn không thể bỏ qua là logo công ty. Việc cho thêm chi tiết này vào sẽ giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận diện thương hiệu của công ty bạn hơn.

Tạo sự khác biệt khi thiết kế card visit

Trong hàng nghìn, hàng triệu chiếc card visit, danh thiếp nếu ấn phẩm của bạn có sự khác biệt, gây được thích thú và ấn tượng thì sẽ đạt được điểm mạnh, giúp công việc bạn tốt hơn. Bởi vậy, khi thiết kế card visit bạn có thể biến tấu sao cho chúng trở nên khác biệt nhất có thể.

In card visit đơn giản, sang trọng tại Trường Phát.

In card visit đơn giản, sang trọng tại Trường Phát.

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn và thiết kế card visit, name card, danh thiếp hoặc các loại ấn phẩm khác hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Xem thêm chi tiết in card visit tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

Bài Viết Liên Quan