Thiết kế catalogue chất lượng tại Hà Nội

Để giúp doanh nghiệp bạn đẩy mạnh được hiệu quả kinh doanh, tài liệu quảng cáo cần phải trực quan hấp dẫn và truyền đạt một thông điệp rõ ràng. In Trường Phát với 12 năm kinh nghiệm của mình trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế catalogue ấn tượng nhất.

Thiết kế poster

Catalogue giống như một người bán hàng hiểu biết về sản phẩm của chính doanh nghiệp mình. Một thiết kế catalogue đẹp giúp cho doanh nghiệp bạn xây dựng được hình ảnh ấn tượng dài lâu với khách hàng.

Poster sản phẩm dưỡng da Pond's

Poster sản phẩm dưỡng da Pond’s

Khách hàng của bạn sẽ thích mua hàng từ một cô gái trẻ đẹp tươi tắn, chuyên nghiệp hơn hay mua hàng từ một cô gái không có ngoại hình, khó tính mà không biết mình đang bán gì.

Để tối ưu chi phí quảng cáo, tài liệu catalogue phải trực quan hấp dẫn và truyền đạt thông điệp rõ ràng. Tại Trường Phát, nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc với nhân viên của bạn để cùng tạo ra mẫu thiết kế catalogue chất lượng tốt nhất.

Bố cục của cuốn catalogue

Nội dung, hình ảnh của catalogue được trình bày một cách khoa học và thu hút điểm nhìn của khách hàng. Việc này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và trực quan nhất về sản phẩm, dịch vụ.

Nội dung, hình ảnh và icon kết hợp hài hòa để mang đến bố cục catalogue thu hút nhất, dễ đọc và ấn tượng vào từng điểm chính phụ.

Bạn cần phải xác định được số trang catalogue dựa vào số lượng sản phẩm, dịch vụ và những nội dung cơ bản mà bạn muốn thể hiện trong catalogue. Không nên giới thiệu quá nhiều về các sản phẩm trong cùng một catalogue tránh cho khách hàng cảm thấy bị quá tải.

Nếu như bạn có quá nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể chọn lọc sản phẩm tiêu biểu nhất hoặc chia thành nhiều quyển catalogue khác nhau dựa trên từng dòng sản phẩm, thị trường khách hàng.

Hình ảnh trên cuốn catalogue

Cần phải sử dụng hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ thật của doanh nghiệp việc này giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp một cách gần gũi hơn.

Trường Phát hỗ trợ chọn lọc hình ảnh có sẵn từ thư viện của doanh nghiệp kết hợp với ảnh thích hợp trên các phương tiện tìm kiếm để xây dựng nên một quyển catalogue giới thiệu sản phẩm thật độc đáo.

Màu sắc của catalogue

Cuốn catalogue sử dụng thống nhất các màu sắc nhận diện trên thiết kế logo hoặc màu sắc nhận diện trên sản phẩm dịch vụ để toát lên được nét đặc trưng, cái hồn của doanh nghiệp.

Khi cuốn catalogue hoàn thành, tài liệu catalogue của bạn sẽ là một công cụ bán hàng nổi bật giới thiệu doanh nghiệp. In Trường Phát hỗ trợ dịch vụ in ấn catalogue của bạn với một trong các đối tác in hoặc chúng tôi có thể cung cấp thiết kế tài liệu cuối cùng của bạn ở định dạng tệp sẵn sàng để sử dụng với giấy in.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-catalogue/

Bài Viết Liên Quan