Bật mí cách lựa chọn màu khi thiết kế file in danh thiếp

Bạn có biết màu sắc rất dễ tác động đến các cơ quan cảm giác của con người. Mỗi một màu sắc lại mang theo một ngôn ngữ riêng của nó. Chính vì thế mà việc lựa chọn màu sắc khi thiết kế file in danh thiếp sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó góp phần thu hút thị yếu, gây ấn tượng mạnh với người tiếp nhận.

Lựa chọn màu sắc khi thiết kế file in ảnh

Khi bạn thiết kế file in danh thiếp thì bạn cần đặt câu hỏi về màu sắc của bạn chọn, xem nó có chuẩn máu sắc hay không. Bởi vậy, việc test màu trước khi in là vô cùng quan trọng.

mau-sac-file-in-an

Cách lựa chọn màu sắc khi thiết kế trên file in danh thiếp.

Khi bạn phối màu trên danh thiếp thì phải chú ý phối màu sao cho hợp lý, không được quá 3 màu. Nếu nhiều màu quá sẽ làm cho rối mắt người nhìn.

Việc phối màu trên danh thiếp cực kỳ quan trọng. Nếu sử dụng màu sắc hợp lý phù hợp sẽ làm cho tấm danh thiếp của bạn nổi bật hơn nhiều tấm danh thiếp khác. Khi phối màu bạn càn lưu ý những điều sau:

Với những tấm danh thiếp có in logo của công ty thì màu của logo sẽ là màu chủ đạo khi thiết kế file in danh thiếp. Mặt khác nếu như chữ trên danh thiếp đã được chọn là màu đen thì bạn nên chọn màu nền sáng hơn cho chiếc danh thiếp của mình như màu trắng, màu nhạt, màu vàng, đỏ, cam…

Vai trò của màu sắc trong file thiết kế danh thiếp

Màu sắc mang nhiều ý nghĩa khác nhau, chính vì thế mà khi thiết kế file in danh thiếp bạn cần nắm được ý nghĩa của một số màu thông dụng như:

– Màu xanh là màu được sử dụng nhiều nhất trong ngành in danh thiếp. Nó thể hiện sự hưng thịnh. hy vọng, phát triển, hòa bình…

– Màu đen thể hiện sự uy quyền, huyền bí,  đồng thời màu này còn tượng trưng cho cả sự chết chóc.

– Màu vàng thể hiện sự chiến thắng, vinh quang và mang ý nghĩa của sự uy quyền.

– Màu xanh lục tượng trưng cho sự may mắn.

Dịch vụ in danh thiếp tại Trường Phát

Công ty In Trường Phát là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi được nhiều khách hàng công nhận về sự uy tín và chất lượng.

in-danh-thiep

Dịch vụ in danh thiếp chất lượng tại Trường Phát.

In Trường Phát chuyên cung cấp cho bạn những dịch vụ in danh thiếp tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường. Đến với Trường Phát bạn sẽ được:

– In danh thiếp với số lượng lớn

– In ấn nhanh chóng bằng công nghệ in hiện đại, tiên tiến

– Giá thành cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường

Trường Phát không chỉ phục vụ in ấn, mà công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp còn nhận thiết kế file in danh thiếp mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế file in danh thiếp của chúng tôi, quý khách chỉ cần cung cấp những thông tin in trên danh thiếp, đưa ra những gợi ý, mong muốn về tấm danh thiếp của mình về kiểu dáng, logo, màu sắc…

Những mong muốn về mẫu mã, chất lượng sản phẩm bạn hãy để chúng tôi thực hiện. Trường Phát đảm bảo với quý khách hàng sẽ có một file in danh thiếp vô cùng độc đáo và ấn tượng trong thời gian ngắn nhất.

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan