Dịch vụ thiết kế, in ấn phẩm văn phòng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in ấn chất lượng cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn phẩm văn phòng? Trường Phát là công ty in ấn chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi miễn phí thiết kế hoàn toàn, in ấn giá rẻ, cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.

Vai trò của ấn phẩm văn phòng

In ấn phẩm văn phòng là dịch vụ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đến bởi những lợi ích mà nó mang lại. Thiết kế, in ấn phẩm văn phòng đang là công việc được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm.

Các ấn phẩm văn phòng không chỉ mang đến dấu ấn của công ty, chúng còn có ý nghĩa chiến lược quảng bá hình ảnh,tên tuổi một cách hiệu quả. Vậy ấn phẩm văn phòng đóng vai trò như thế nào trong một doanh nghiệp? Nó có quan trọng không?

  • Các ấn phẩm văn phòng tạo điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp, công ty.
  • Thiết kế ấn phẩm văn phòng để nhận diện thương hiệu.
  • Thiết kế ấn phẩm văn phòng để phục vụ cho việc quảng cáo doanh nghiệp, công ty.
  • Ấn phẩm văn phòng giúp thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.
  • In phẩm văn phòng nâng cao giá trị thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp.

In phong bì

Phong bì hiện nay như một phần của chiến lược marketing, ấn phẩm văn phòng không thể thiếu. Khi công ty, doanh nghiệp bạn gửi cho khách hàng các tài liệu được đựng ở bên trong chiếc phong bì sẽ giúp tăng cường sự hiện diện thương hiệu của bạn.

Chiếc phong bì có thông tin của công ty, doanh nghiệp sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong. Hiện nay có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau.

in-phong-bi

In ấn phẩm văn phòng: In phong bì.

Kích thước phong bì được thiết kế dựa trên kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn chọn cho mình các kích thước phù hợp. Hay bạn cũng có thể in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

Bao thư có thể in 1 màu, in 2 màu hoặc 4 màu. Bạn có thể thiết kế bao thư có màu nền và màu nắp. Kích thước phong bì A4 là 25x34cm – nắp 3,5cm. Kích thước phong bì A5 là 16x23cm – nắp 3cm. Kích thước phong bì A6 là 12x22cm – nắp 3cm.

In card visit

Card visit, danh thiếp, name card là một trong những ấn phẩm văn phòng không thể thiếu hiện nay. Card visit hiểu đơn giản là các sản phẩm để giới thiệu, quảng cáo cho cá nhân và công ty hay dịch vụ mà họ đang kinh doanh.

in-card-visit

Card visit in ấn phẩm văn phòng.

Trên card visit có những thông tin như: logo công ty, tên, điện thoại, địa chỉ, công việc, chức vụ, lĩnh vực kinh doanh, email… nhằm giới thiệu một cách khái quát về cá nhân, công ty.

Card visit là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu, đặc biệt  nó đóng vai trò quyết định bộ mặt của cá nhân, doanh nghiệp. In danh thiếp là điều không thể thiếu trong khâu giao tiếp khách hàng. Vì thế khi bạn sử dụng một chiếc card ấn tượng, khách hàng sẽ đánh giá tốt về bạn.

Trong thiết kế của card cần có logo của công ty, thông tin liên hệ. Card visit cần có màu sắc đặc trưng của thương hiệu, nếu chung một công ty thì mẫu card visit giữa các nhân viên nên giống nhau.

Nếu bạn làm card visit cá nhân, khi thiết kế bạn cần tham khảo phong thủy, đưa màu sắc hợp mệnh mình vào trong thiết kế.

Địa chỉ thiết kế, in ấn phẩm văn phòng chất lượng

Trường Phát là cơ sở in ấn chất lượng, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết các ấn phẩm văn phòng có vai trò quan trọng như thế nào trong việc tạo nên giá trị của thương hiệu. Thiết kế, in ấn phẩm văn phòng là thế mạnh của In Trường Phát trong suốt 12 năm qua.

Trường Phát đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án. In Trường Phát tự tin là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp.

In Trường Phát cố gắng, nỗ lực, sáng tạo để đưa ra những mẫu thiết kế ấn tượng, nhằm để lại dấu ấn tốt nhất với mỗi khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế am hiểu, kiến thức chuyên môn sâu cùng với nhiều năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những mẫu thiết kế độc quyền và duy nhất.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan