Thiết kế – in phong bì số lượng ít

Bạn muốn in phong bì? Bạn thắc mắc không biết in phong bì số lượng ít giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? Công ty in Trường Phát là một trong những địa chỉ in ấn uy tín. Tại đây, khách hàng có thể in mọi sản phẩm mà mình muốn với thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh.

Nhu cầu in phong bì

Phong bì là một trong những thứ không thể thiếu trong văn phòng cơ quan, công ty… Sử dụng phong bì khi gửi các giấy tờ văn kiện quan trọng, gửi thư mời, khi trả lương, trao thưởng bằng tiền mặt…

in-phong-bi

In phong bì ấn tượng và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

In phong bì có biểu tượng logo công ty sẽ giúp người nhận dễ dàng nhận biết được chúng đến từ đâu. Phong bì là hình thức quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu trên thị trường.

Việc in phong bì riêng cho công ty thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

In phong bì cho công ty, doanh nghiệp tại Trường Phát

Tại Trường Phát, phong bì được in trên công nghệ in kỹ thuật số, in offset 4 màu hiện đại cho hình ảnh, màu sắc đẹp, chữ rõ, không bị nhòe. In phong bì số lượng ít hay nhiều quý khách hàng đều sẽ được đảm bảo về chất lượng và được các chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng trước khi in.

in-phong-bi

Dịch vụ in phong bì thư chất lượng tại Hà Nội.

Phong bì tại Trường Phát được in với khổ A6 (114x162mm), A5 (162x229mm), A4 (229x324mm), A3 (324x458mm) và nhiều loại kích cỡ khác. Nhận thiết kế, in theo kích thướ khách hàng cần.

Các loại giấy được sử dụng để in phong bì có rất nhiều gồm cả giấy cứng và giấy mềm như giấy vẽ, giấy in mỹ thuật, giấy cao cấp, giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraf có định lượng 100gsm; 120gsm; 140gsm… Tùy vào mục đích sử dụng của phong bì mà người ta sẽ lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất.

Sau khi in phong bì sẽ được gia công bế cắt dán, băng dính nắp thuận tiện khi sử dụng.

Khách hàng nhận được gì khi in tại Trường Phát?

Chúng tôi luôn đầu tư các máy móc hiện đại, có nguồn cung cấp nguyên liệu uy tín cùng đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế, in phong bì, in phong bì số lượng ít, in phong bì số lượng nhiều, in phong bì cá nhân, phong bì công ty hoặc bất kỳ sản phẩm nào đều nhận được những ưu đãi đặc biệt mà khó có đơn vị in ấn nào có thể đáp ứng.

  • Miễn phí thiết kế khi in phong bì, miễn phí tư vấn thiết kế các mẫu phong bì bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp;
  • Tiếp nhận tất cả các đơn hàng in lẻ số lượng ít hoặc in số lượng lớn;
  • In ấn giá rẻ chất lượng cao;
  • In càng nhiều giá càng rẻ;
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội theo quy định của công ty.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

Nếu khách hàng có nhu cầu in số lượng ít, in nhanh lấy ngay hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ thiết kế, in ấn của Trường Phát.

 

 

Bài Viết Liên Quan