Thiết kế, in profile chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm đã thiết kế profile cho hàng trăm khách hàng khác nhau. In Trường Phát hân hạnh mang đến dịch vụ thiết kế profile công ty trọn gói gồm có trư vấn thiết kế, biên soạn nội dung, chụp hình, thiết kế và in ấn chất lượng cao.

Profile là gì?

Profile là tài liệu giới thiệu về công ty, doanh nghiệp dành cho khách hàng. Một công ty, doanh nghiệp có thể có nhiều brochure để giới thiệu về sản phẩm nhưng chỉ có một Profile để nói về mình.

in-profile-gia-re-tai-Ha-Noi

Trường Phát chuyên in profile giá rẻ tại Hà Nội.

Thông qua Profile của công ty khách hàng có thể biết được đến mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát.

Profile công ty cũng giới thiệu được những công việc đã làm của doanh nghiệp như các công trình, các dự án, đồng thời giới thiệu được những khách hàng đã có của công ty.

Tại sao công ty, doanh nghiệp cần phải in Profile?

Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của công ty bạn. Quyển profile là tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

–  Hình ảnh thương hiệu phải là phương tiện thông tin thị giác. Là hình ảnh đặc trưng thể hiện bản chất hoạt động kinh doanh và thể hiện mục tiêu thương mại của công ty mà nó biểu trưng.

– Nội dung profile phải thích hợp về mặt văn hóa, phải đi sâu và hướng về từng sản phẩm, dịch vụ, thể hiện được nhịp điệu hài hòa, hợp lý trong ngôn từ.

– Một profile công ty hoàn chỉnh thì không chỉ có nội dung và hình ảnh mà vấn đề màu sắc chủ đạo cũng rất quan trọng vì nó khẳng định được tính thương hiệu cho sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

Khi thiết kế profile cần phải đáp ứng:

Profile thường là một quyển nên ngắn gọn, súc tích thường thiết kế khoảng 16 – 20 trang đủ để truyền tải nội dung một cách khái quát về  công ty.

Các chuyên gia thiết kế của Trường Phát sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lọc được hình ảnh, viết nội dung và trình bày Profile một cách ấn tượng, chuyên nghiệp. Bạn hãy liên hệ với Trường Phát ngay bây giờ để được tư  vấn về dịch vụ.

  • Profile thể hiện được đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện xuyên suốt.
  • Hình ảnh chân thực, gây ấn tượng.
  • Hỉnh ảnh đẹp sẽ làm tăng sự thiện cảm về doanh nghiệp bạn đối với người xem.
  • Nội dung súc tích, đầy đủ thông tin.
  • Bố cục trình bày hợp lý.
  • In ấn thành phẩm đẹp mắt.

Quý khách có nhu cầu in Profile, vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá in tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan