Thiết kế – in tờ gấp 3 tại Hà Nội

Ngoài tờ rơi, tờ gấp cũng là một trong những ấn phẩm được sử dụng phổ biến trong cuộc sống để quảng cáo về các chương trình hay cung cấp thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sự kiện. Trường Phát chuyên nhận thiết kế tờ gấp 3, thiết kế brochure khổ A4 gấp 3, kích thước 10x20cm cho khách hàng.

Tờ gấp 3

Thiết kế tờ gấp 3 có nhiều tên gọi khác nhau như thiết kế brochure gấp 3, thiết kế tờ rơi, thiết kế catalogue.

Tờ gấp được thiết kế trên khổ A4, sau khi in ấn sẽ bế gân 2 lần để gấp làm 3, tạo thành 6 trang.

Tờ gấp 3 hay brochure sẽ có 6 trang gồm 3 trang mặt trước và 3 trang mặt trong. Do diện tích in ấn chỉ gồm 2 mặt khổ A4 chia thành 6 trang con nên các thông tin trên tờ gấp 3 thường đưa vào với lượng thông tin lớn để tiết kiệm chi phí in ấn. Cuốn brochure sau khi gấp lại có kích thước nhỏ gọn, dễ phân phát, dễ dùng

Kích thước tờ gấp 3

– Kích thước tờ gấp 3 thông dụng là: 10 x 21 cm. Khổ in sau khi gia công bế gấp 9.8 x 20.8 hoặc 10 x 20cm. Ngoài ra có các kích thước tờ gấp lớn hơn theo nhu cầu của khách hàng như khổ 12 x 24cm. Kích thước này chi phí sẽ cao hơn do phải dùng khổ giấy to hơn, tỉ lệ giấy thừa cao.

in-tơ-gap-3

Dịch vụ thiết kế, in tờ gấp 3 tại Hà Nội.

– Chiều cao tai cài tài liệu: 7.5cm. Tai cài có gia công bế để đựng card visit.

Thiết kế tờ gấp 3 sản phẩm đẹp, dịch vụ tốt

– Trang bìa 1 thường đưa thông tin ngắn gọn và một hình ảnh đẹp, độc đáo về sản phẩm, dịch vụ. Trang này mang tính chất quảng cáo gây chú ý về mặt thị giác do vậy lượng thông tin dạng text đưa rất ngắn gọn

– Trang bìa 6 thường đưa thông tin liên hệ của công ty hoặc thông tin contact chung như địa chỉ website, email, điện thoại, số di động,

– Các trang trong sẽ chia bố cục rõ ràng để liệt kê và đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ

– Do kích thước khổ in không lớn, có thể sử dụng các hình ảnh có độ phân giải vừa phải một cách dễ dàng và an toàn

Lựa chọn dịch vụ thiết kế tờ gấp 3

Cũng giống như các ấn phẩm quảng cáo khác, để cho tờ gấp phát huy được các lợi ích của chúng thì bạn cần thiết kế và in ấn tờ gấp độc đáo, sáng tạo, trình bày rõ ràng để người nhận dễ dàng nắm được các thông tin mà mình muốn truyền tải.

Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ in ấn, thiết kế tờ gấp 3 rất quan trọng. Nếu bạn có nhu cầu in ấn, thiết kế các tờ gấp phục vụ cho hoạt động marketing, quảng cáo sự kiện, chương trình của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với Trường Phát.

Trường Phát với nền tảng online liên kết với hệ thống nhà in lớn nhỏ có uy tín trên toàn quốc và đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo sẽ giúp quý khách sở hữu những tờ gấp chất lượng, hình ảnh rõ ràng, thiết kế độc đáo, phù hợp với mục đích sử dụng.

Ngoài cam kết về chất lượng, Trường Phát còn có rất nhiều ưu đãi trong giá cả dịch vụ và chính sách giao hàng nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt đảm bảo thời gian giao hàng đúng như cam kết với khách hàng.

Trường Phát đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Qúy khách có bất cứ thắc mắc mắc hoặc cần tư vấn sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc qua email: lienhe@intruongphat.vn để được đội ngũ tư vấn viên tại Trường Phát hỗ trợ kịp thời nhất.

 

 

Bài Viết Liên Quan