Thiết kế logo chuyên nghiệp cho công ty

Thiết kế logo công ty là một trong những bước khởi đầu quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu cũng như chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của công ty, doanh nghiệp sau này.

Vì sao doanh nghiệp phải thiết kế logo?

Logo góp phần tạo tiền đề vững chắc cho thành công sau này. Nếu bạn để ý và tìm hiểu một chút sẽ thấy các thương hiệu lớn họ đã đầu tư thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu ngay từ những ngày đầu.

thiet-ke-menu

Thiết kế menu chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Nhiều công ty, doanh nghiệp họ thành công như ngày hôm nay bởi nhiều yếu tố, trong đó yếu tố không nhỏ chính là ý tưởng xây dựng thương hiệu ngay từ ban đầu.

Trường Phát chuyên thiết kế logo công ty, logo sản phẩm

Một thiết kế logo được coi là đẹp xét trên phương diện khoa học phải hội tụ được các yếu tố như tính thẩm mỹ về mặt tạo hình, tính khái quát và tính định hướng…

Ngôn ngữ đồ họa rõ ràng, mang bản sắc riêng đại diện cho thương hiệu và là dấu hiệu nhận biết để phân biệt giữa các dòng sản phẩm cạnh tranh cùng loại.

Bên cạnh đó thiết kế logo cũng cần đạt được yếu tố cơ bản mang ý nghĩa phong thủy như hình khối, đường nét, màu sắc cần hợp với tuổi, bản mệnh, thiên hướng của chủ doanh nghiệp. Xu hướng thiết kế logo dạng này đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng.

thiet-ke-menu

Dịch vụ thiết kế, in menu chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, in ấn nói chung và thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu nói riêng. Trường Phát đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế logo, thiết kế thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Hầu hết các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng, thỏa mái với chất lượng, dịch vụ in ấn.  Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ tư vấn miễn phí giúp bạn và công ty bạn có được một mẫu thiết kế logo phù hợp nhất với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của mình, mặt khác tạo được dấu ấn riêng, mang lại sự ấn tượng cho khách hàng

Quy trình thiết kế logo tại Trường Phát

  1. Tiếp nhận và thu thập dữ liệu khách hàng, nghiên cứu thị trường, chuyên ngành sản xuất, phân tích đối thủ cạnh tranh
  2. Tư vấn thiết kế trong đó có tư vấn lựa chọn xu hướng thiết kế, tư vấn hình ảnh, màu sắc, hình khối.
  3. Thiết kế demo: Lên phương án thiết kế demo theo gói thiết kế, gửi khách hàng duyệt
  4. Thiết kế hoàn thiện: Chỉnh sửa thiết kế chi tiết dựa trên phản hồi của khách hàng.
thiet-ke-menu

Trường Phát địa chỉ thiết kê menu uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Hãy xây dựng hình ảnh cho công ty, doanh nghiệp của mình ngay từ hôm nay, gọi ngay 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được sử dụng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

 

 

Bài Viết Liên Quan