Trường Phát – Nhận thiết kế logo công ty

Với xu hướng thị trường hiện nay, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư hình ảnh và thương hiệu cho mình. Mỗi công ty có logo và tên riêng để khách hàng dễ nhớ và ấn tượng. Thiết kế logo cần phải lưu ý gì? Bài viết này sẽ giúp người đọc có cái nhìn tổng quan nhất về những mẫu logo đẹp.

Logo là gì?

Là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Logo còn là một thiết kế nhận diện nhanh, ẩn chứa một ý nghĩa về thương hiệu riêng biệt. Nó được đầu từ về màu sắc, phông chữ và những hình ảnh tạo sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh.

Nguyên tắc để thiết kế một logo đẹp

Lên ý tưởng, phác thảo: Bạn nên tập hợp mọi ý kiến và phác thảo lên nhiều bản nháp sau đó đưa ra trước cuộc họp để mọi người lựa chọn. Nếu không có bước này hiệu quả logo sẽ không được như ý muốn. Khi có được lời nhận xét của mọi người bạn sẽ  thấy được những vấn đề còn thiếu sót và dễ dàng chỉnh sửa.

thiet-ke-logo-uy-tin

Trường Phát chuyên thiết kế logo cho công ty, doanh nghiệp.

Sự cân bằng trong mẫu thiết kế: Cần phải đề cao sự cân bằng và hài hòa trong thiết kế vì bộ não của con người sẽ ghi nhớ chúng lâu hơn.

Sử dụng màu sắc hài hòa: Phải kết hợp màu sắc sao cho tinh tế, hài hòa. Đây là điều cô cùng cần thiết. Không nên để logo trở nên màu mè, hoa lá đến nhức mắt. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến một số màu sắc có thể ảnh hưởng đến cảm xúc con người. Ví dụ: Màu đỏ sẽ kích thích thị giác mạnh.

Font chữ: Mỗi một font chữ đều mang một nét đặc sắc riêng, truyền tải đến khách hàng những cảm giác khác nhau. Font chữ bay nhảy không chân sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự do. Trong khi đó, những font chữ chó chân sẽ mang lại sự sang trọng cho thương hiệu. Bạn cũng không nên dùng quá hai font chữ trên 1 logo vì người xem không bao giờ muốn đọc một kết cấu rối mắt như vậy.

Địa chỉ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khi bạn có được logo chuyên nghiệp sẽ thể hiện được việc mình có thực sự nghiêm túc, trách nhiệm với công việc – trách nhiệm với doanh nghiệp của mình hay không.

Không ai muốn làm việc với doanh nghiệp có một thiết kế logo hời hợt và vô trách nhiệm. Một thiết kế logo đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác, khách hàng .

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát là một trong những địa chỉ thiết kế logo chất lượng tại Hà Nội.  Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn định hướng cho bạn làm thế nào để phát triển thương hiệu một cách tốt nhất.

Công ty In Trường Phát đã hình thành và phát triển hơn 10 năm, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ thiết kế chất lượng và uy tín nhất. Đội ngũ thiết kế của công ty chúng tôi vô cùng nhiệt huyết cùng sự đam mê sáng tạo vô tận sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Gọi ngay đến số 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan