Thiết kế menu cho nhà hàng phải làm sao?

Thiết kế menu cho nhà hàng cần có bí quyết riêng để thu hút thực khách gọi món nhiều hơn. Muốn đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho nhà hàng của mình, bạn đừng bỏ qua các bí quyết thiết kế menu nhà hàng dưới đây nhé!

Vai trò của in menu hiện nay

Menu, thực đơn thức ăn giữ vai trò quan trọng trong nhà hàng, với những hình ảnh món ăn sống động khiến cho khách của bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những đồ ăn thức uống trong nhà hàng và sẽ giữ chân nhiều khách hàng cho nhà hàng của bạn.

in-menu

Trường Phát chuyên thiết kế menu nhà hàng.

Hình ảnh trong cuốn menu sẽ quyết định khách hàng lựa chọn món ăn, đồ uống trong nhà hàng của bạn. Hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng, thúc đẩy nhu cầu muốn thưởng thức món ăn đó.

Cuốn menu được thiết kế riêng cho từng nhà hàng góp phần không nhỏ tới cảm giác lựa chọn món ăn của thực khách. Bạn hãy cùng Trường Phát thiết kế cuốn menu thức ăn đầy quyền năng cho nhà hàng của mình nhé.

Lỗi thiết kế menu nhà hàng nhất định phải chánh

Cần tránh những sai lầm khi thiết kế, làm menu nhà hàng để có một cuốn menu hiệu quả. Trường Phát gửi tới 4 lưu ý để bạn áp dụng khi thiết kế và làm menu nhà

hàng:

  • Thiết kế menu quá rối rắm, không có trọng tâm
  • Sử dụng hình ảnh món ăn không bắt mắt khi thiết kế menu
  • Không sử dụng quá nhiều chữ và font chữ khi thiết kế menu
  • Sai lầm khi lựa chọn chất liệu thiết kế menu, làm menu
in-menu

Chuyên thiết kế menu cho nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội.

Bí quyết thiết kế menu tạo ấn tượng

Thiết kế menu nhà hàng cần có b í quyết để thu hút khách hàng gọi món nhiều hơn. Để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất, đừng bỏ qua 5 bí quyết thiết kế menu nhà hàng dưới đây:

  1. Đưa món ăn hấp dẫn lên vị trí thu hút khi thiết kế menu
  2. Lựa chọn màu sắc bắt mắt khi thiết kế menu
  3. Thiết kế menu cần nhấn mạnh vào màu sắc và họa tiết của món ăn
  4. Dùng ngôn từ miêu tả món ăn hấp dẫn khi thiết kế menu
  5. Sử dụng giá tiền khéo léo khi thiết kế menu

Địa chỉ thiết kế, in menu giá rẻ tại Hà Nội

Trường Phát là nơi chuyên cung cấp dịch vụ in menu các loại cho quán cafe, nhà hàng và resort, với hình ảnh sắc nét, màu đẹp, nội dung rõ ràng và giá cả rẻ nhất thị trường in ấn.

in-menu

Gọi ngay số điện
thoại 024.6259.3839 – để được tư vấn báo giá in menu.

Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, Trường Phát giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn như: vân gỗ theo phong cách cổ điển, mẫu da cho phong cách sang trọng hay menu bằng giấy bồi cho sự cá tính và biến hóa.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in menu, thực đơn xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn báo giá in menu

Bài Viết Liên Quan