Thiết kế phong bì chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chúng tôi nhận thiết kế phong bì với nhiều kích thước, định lượng loại giấy khác nhau. In mọi số lượng, in bằng công nghệ cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

In phong bì

In phong bì thư là ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu của doanh nghiệp. Nó góp phần vào việc xây dựng, nhận dạng thương hiệu quả doanh nghiệp. Không chỉ đựng tài liệu, thư từ, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, những chiếc bao thư, bì thư còn chứa đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình.

Hãy dùng những chiếc bao thư chất lượng để một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

Thiết kế phong bì thư

Ngày nay vai trò của phong bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Phong bì không chỉ có tác dụng bảo vệ và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều yếu tố tác dộng đến khách hàng và việc quyết định mua hàng của họ.

Thiết kế phong bì thư đẹp là cách giới thiệu thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Các loại giấy để in phong bì

Bình thường có các loại giấy opset trắng hoặc giấy couche với các định lượng (định lượng càng cao giấy càng dầy) 70g/m2, 80g/m2, 100g/m2, 120g/m2 và 150g/m2. Sang trọng thì có loại giấy galgo hay kitsu với nhiều định lượng khác nhau và màu sắc đa dạng chứ không chỉ có một màu trắng như giấy opset và giấy couche.

Các mẫu thiết kế in phong bì thư cho doanh nghiệp

Qúy khách có nhu cầu thiết kế phong bì. Xin vui lòng liên hệ 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Mẫu thiết kế phong bì ấn tượng.

Mẫu thiết kế phong bì ấn tượng.

Dịch vụ in phong bì chất lượng, uy tín tại Trường Phát.

Dịch vụ in phong bì chất lượng, uy tín tại Trường Phát.

In Trường Phát địa chỉ thiết kế, in phong bì uy tín

Công ty In Trường Phát hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế và in phong bì tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng cải thiện, sáng tạo, học hỏi để cho ra đời những sản phẩm thiết kế phong bì ấn tượng cho cá nhân, doanh nghiệp.

  • Tư vấn một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Miễn phí thiết kế, được duyệt mẫu thiết kế phong bì trước khi in chính thức.
  • Với đội ngũ designer chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đựợc hưởng chính sách về giá cả và chế độ khuyến mãi đặc biệt.
  • Giao hàng đúng hẹn.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số nhà 24, ngõ 106, Hoàng Quốc việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

Bài Viết Liên Quan