Thiết kế phong bì đẹp, chuyên nghiệp

Bạn đang tìm một địa thiết kế phong bì đẹp, chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội? Trường Phát là công ty in ấn uy tín có tiếng tại Hà Nội, chúng tôi chuyên in phong bì cho cá nhân, doanh nghiệp. Trường Phát cam kết chất lượng sản phẩm đạt 100%, không đẹp hoàn lại tiền cho khách hàng.

Thiết kế phong bì đẹp

Bạn muốn in phong bì đẹp, chất lượng cho bản thân, công ty, doanh nghiệp mình để phục vụ công việc cũng như để PR thương hiệu của mình.  Hãy đến ngay In Trường Phát chúng tôi sẽ thiết kế phong bì cho bạn. Một chiếc phong bì được thiết kế bắt mắt, sang trọng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho người được nhận.

thiet-ke-phong-bi

Thiết kế phong bì chuyên nghiệp.

Nếu bạn có một thiết kế phong bì đẹp chắc chắn nó sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ đưa thư, giao dịch, giao tiếp… in phong bì là điều tất yếu hiện nay, nó ảnh hưởng đến bộ mặt, sự phát triển của doanh nghiệp. Ngày nay không chỉ có các công ty lớn, các công ty nhỏ cũng ưa chuộng thiết kế phong bì, in phong bì cho doanh nghiệp mình.

thiet-ke-phong-bi

Địa chỉ thiết kế, in phong bì uy tín tại Hà Nội.

Bạn thử nghĩ xem, mỗi một doanh nghiệp đều có dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Không chỉ có một mình bạn mới gửi phong bì đến họ mà còn có rất nhiều đơn vị khác. Vì vậy, thiết kế phong bì, in phong bì để giúp khách hàng, người nhận được phong bì của bạn biết doanh nghiệp bạn là ai, đang kinh doanh gì.

Nội dung trên phong bì không thể thiếu tên cá nhân, tên doanh nghiệp, logo, số điện thoại, địa chỉ, email để khách hàng dễ dàng phân biệt đồng thời tiện lợi cho việc liên lạc với bạn.

Vai trò của thiết kế phong bì

Thiết kế phong bì không chỉ để các cá nhân, công ty, doanh nghiệp đựng thư từ, tài liệu, thông tin gửi đến khách hàng, các tổ chức, đối tác mà nó còn thể hiện sự trân trọng của chủ nhân phong bì dành cho người được nhận.

thiet-ke-phong-bi

Phong bì Công ty cổ phần quảng cáo

Bạn muốn tạo được sự chuyên nghiệp, ấn tượng, giúp tên tuổi, thương hiệu của công ty được nâng cao? Bạn nhất định phải có mẫu thiết kế phong bì độc đáo, mang thương hiệu độc quyền cho chính doanh nghiệp mình.

thiet-ke-phong-bi

Khi thiết kế, in phong bì cần đảm bảo các yếu tố về thông tin công ty sau đó là thiết kế đơn giản, làm nổi bật được những thông tin cần thiết. Bạn cần tránh những thiết kế phong bì sử dụng quá nhiều màu mắc và sử dụng họa tiết chìm để làm cho phong đẹp hơn, sang trọng hơn.

Phong bì xây dựng tính thống nhất, sự nghiêm túc của mỗi doanh nghiệp. Bạn muốn thiết kế phong bì hãy tìm đến địa chỉ in, thiết kế uy tín nhé.

In phong bì được phân biệt qua nắp

 • Nắp phong bì thương mại là cạnh nhọn, góc tròn nông
 • Phong bì túi nắp có hình chữ nhật, cạnh tròn
 • Phong bì cá nhân, doanh nghiệp có hình vuông hoặc hình chữ nhật cạnh thẳng và góc không tròn
 • Phong bì bưu chính nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn.

Kích thước phong bì

− Loại A4, kích thước 25x34cm

− Loại A5, kích thước 16x23cm, hoặc 17x13cm

− Loại A6, kích thước 12x22cm

Trường Phát cam kết:

 • Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm
 • Giá rẻ, giá in phong bì tốt nhất trên thị trường
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình về chất liệu giấy, kích thước, giá cả cho khách hàng
 • Miễn phí thiết kế hoàn toàn cho mọi khách hàng khi đặt in
 • In phong bì mọi số lượng, từ ít đến lớn
 • In phong bì bằng công nghệ in offset, in nhanh chóng, đúng hẹn
 • Bồi thường 10 lần nếu không làm khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm
 • Giao hàng toàn quốc, tại Hà Nội miễn phí giao hàng trong nội thành.
thiet-ke-phong-bi

In phong bì cá nhân.

Chúng tôi in phong bì bằng máy in offset đem đến chất lượng in vượt trội. Nhận in mọi số lượng, số lượng ít sẽ được in bằng máy kỹ thuật số. Trường Phát in được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế về màu sắc, mực in sắc nét và tươi sáng.

Trường Phát địa chỉ thiết kế phong bì đẹp tại Hà Nội

Trường Phát là một trong những công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn với giá thành rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đầu tư thiết bị máy móc hiện đại và nhập nguyên liệu tận gốc nhằm giảm giá thành in phong bì tối đa nhất cho khách hàng.

Trường Phát có đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, chuyên viên thiết kế  phong bì trẻ, sáng tạo không ngừng học hỏi để cho ra những ấn phẩm in chất lượng đến khách hàng.

thiet-ke-phong-bi

Cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế, in phong bì tại Trường Phát đáp ứng được các yếu tố từ mẫu thiết kế, chất lượng đến giá cả. Đảm bảo quý khách chỉ cần in một lần chắc chắn sẽ quay lại để in lần tiếp theo.

Chúng tôi nhận thiết kế phong bì, in phong bì, card visit, catalogue, in thẻ nhựa, in tờ rơi… cam kết 100% về chất lượng, in giống với thiết kế, sản phẩm in không bị mờ, nhòe.

thiet-ke-phong-bi

In phong bì chất lượng tại Trường Phát.

Chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì khác nhau trên nhiều lĩnh vực. Tại kho của chúng tôi có đầy đủ mẫu mã để khách hàng tham khảo, lựa chọn.

Nếu bạn muốn thiết kế, in phong bì chỉ cần liên hệ hoặc nhắn tin cho chúng tôi cùng tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại… là chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số mẫu phong bì ấn tượng cho doanh nghiệp mình.

Xem thêm bài viết tại: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại  Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Email: lienhe@intruongphat.vn

Bài Viết Liên Quan