Bí quyết thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Tờ rơi hiện nay là một ấn phẩm in không thể thiếu đối với các cửa hàng, đơn vị, doanh nghiệp. In tờ rơi giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh một cách rộng rãi đến với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Để có được một mẫu tờ rơi hiệu quả đòi hỏi bạn phải có bí quyết thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi, tờ gấp được làm từ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một dịch vụ, sản phẩm nào đó. In tờ rơi được sử dụng trong việc phân phát ở những nơi công cộng. Tờ rơi được gửi đến khách hàng bằng hình thức trao tận tay, kẹp ở các hòm thư…

thiet-ke-to-roi-chuyen-nghiep

Mẫu tờ rơi quảng cáo, khai trương.

In, thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp dùng để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến với đối tác khách hàng. Nội dung tờ rơi sử dụng hình ảnh, chữ viết, những từ ngữ kích thích khách hàng như: khai trương cửa hàng, tri ân khách hàng giảm giá 50%, khuyến mãi trong tháng…, mua 1 tặng một…

Trên tờ rơi còn có các thông tin của cửa hàng, đơn vị như: tên cửa hàng, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại… để khách hàng họ dễ dàng đến địa điểm kinh doanh của bạn hơn. Mặt khác những thông tin này còn giúp tạo sự tin cậy, an tâm cho khách hàng sử dụng sản phẩm cảu bạn.

Vai trò của thiết kế tờ rơi đối với doanh nghiệp

Tờ rơi đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch bán hàng, quảng cáo của cửa hàng kinh doanh nhỏ đến các công ty, doanh nghiệp lớn. Việc sử dụng tờ rơi hiệu quả, các doanh nghiệp sẽ có được lợi ích không hề nhỏ:

 • Tờ rơi tiếp cận trực tiếp với các khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp và phổ biến nhất. Thiết kế tờ rơi ấn tượng, độc đáo sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thông tin, sự kiện của bạn một cách nhanh chóng, kỹ càng hơn.
 • In tờ rơi chính là cách truyền tải thông tin tới khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất bằng hình ảnh, nội dung. Đối với các cửa hàng, trung tâm mua sắm, các chương trình giảm giá, sự kiện. In, thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp sẽ phát huy được sức mạnh marketing.
 • Tờ rơi là hình thức quảng cáo, tiếp thị đơn giản có chi phí thấp mang lại hiệu quả cao thông qua việc thúc đẩy sự chú ý của khách hàng. Khách hàng sẽ thu hút, quan tâm đến những thông tin quảng cáo, khuyến mãi được in ấn trên tờ rơi.

Công dụng của thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

 • Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp để tuyên truyền, quảng cáo một sự kiện, sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp muốn cho ra đời hay chương trình ca nhạc, xiếc, hội chợ… nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.
 • In tờ rơi giúp thúc đẩy việc tiêu thụ bán hàng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiêu thụ nhanh các sản phẩm. Tờ rơi giúp doanh nghiệp phát huy tối đa nhiệm vụ tiếp thị sản phẩm.
thiet-ke-to-roi-chuyen-nghiep

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

 • Các doanh nghiệp, khu công nghiệp… in tờ rơi tuyển dụng nhân công.
 • Tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học hiện nay cũng lựa chọn hình thức in tờ rơi để quảng bá, giới thiệu hình ảnh của cơ sở mình đến phụ huynh, học sinh. Việc này phục vụ công tác tuyển sinh, đào tạo của mỗi trường.

Bí quyết để thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Thiết kế tờ rơi là một khâu vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp cho một chiến dịch bán hàng nào đó. Để có được mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, quảng bá hiệu quả cần phải có một số bí quyết sau:

 • Bạn muốn thiết kế tờ rơi phải xác định được giá trị của sản phẩm/dịch vụ trên tờ rơi đó là gì?. Đâu là cơ sở để hình thành ý tưởng thiết kế, bố cục, nội dung hướng đến vào những lợi ích tốt nhất mà khách hàng quan tâm tới.
 • Thông điệp, nội dung mà doanh nghiệp muốn thể hiện trên thiết kế tờ rơi cũng là nhân tố quan trọng nhất tác động đến sự thành bại của một chiến dịch bán hàng.
 • Tờ rơi của bạn phải xác định được đối tượng khách hàng, từ đó mới có thể thể hiện được các lợi ích khách hàng khi dùng sản phẩm của bạn. Lý do tại sao họ lại lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn.
thiet-ke-to-roi-chuyen-nghiep

Địa chỉ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp.

 • Mỗi một đối tượng khách hàng khác nhau thì cũng cần có thiết kế tờ rơi khác nhau. Đối tượng khách hàng của bạn là những người trẻ, ưa phá cách thì thiết kế phải khác với những mẫu tờ rơi dành cho những khách hàng trung niên.
 • Nội dung cần ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Trên 2 mặt của tờ rơi bạn không thể trình bày quá nhiều thứ, việc này khiến thông tin chính bị loãng. Vì vậy, câu chữ trên tờ rơi phải thật cô đọng, cung cấp những nội dung cần thiết. Cần nhiều hình ảnh để gây ấn tượng với người đọc.
 • Bố cục thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cần phải được phân bổ rõ ràng, hợp lý, phân biệt được ý chính, ý phụ. Những ý chính mà doanh nghiệp muốn để khách hàng nhìn thấy cần được thiết kế để tạo điểm nhấn nổi bật trên tờ rơi.
 • Màu sắc thiết kế cần phải hài hòa, sắc nét, bắt mắt. Khác hàng họ sẽ không quan tâm đến những tờ rơi có quá nhiều họa tiết, màu sắc lòe loẹt. Tờ rơi phải thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được sự chuyên nghiệp, tinh tế.

Địa chỉ thiết kế, in tờ rơi chất lượng tại Trường Phát

Tại Trường Phát, chúng tôi chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp đến in tờ rơi chất lượng tại Hà Nội.

Cửa hàng, cơ sở, doanh nghiệp bạn đang hoạt động, kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì cũng cần in tờ rơi.

Thiết kế tờ rơi không phải là một việc quá khó. Để có một thiết kế tờ rơi trở thành công cụ bán hàng đắc lực thì bạn cần tìm đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Trường Phát chính là địa chỉ  uy tín để khách hàng an tâm sử dụng.

thiet-ke-to-roi-chuyen-nghiep

Thiết kế, in ấn tờ rơi, tờ gấp.

Chúng tôi đã tiến hành thiết kế, in ấn tờ rơi cho rất nhiều khách hàng lớn. Trường Phát biết được đâu là bí quyết để thiết kế tờ rơi ấn tượng nhất, thu hút được ánh mắt khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Trường Phát thực hiện chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, kiểm duyệt đến in ấn. Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe ý kiến của khách hàng để có những ý tưởng, mẫu thiết kế đi đầu xu thế.

Quý khách có nhu cầu in, thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, xin quý khách gọi điện qua số 024.6259.3839 – 0983.848.080, gửi thông tin sản phẩm, số lượng, thông tin chi tiết, hình ảnh qua email: lienhe@intruongphat.vn để được tư vấn nhanh chóng.

Ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi tại: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn, thiết kế theo yêu cầu trực tiếp từ khách hàng.

Xem bài viết: https://intruongphat.vn/danh-muc/in-an-pham-quang-cao/in-to-roi/

 

Bài Viết Liên Quan