Hiểu rõ hơn về thông điệp của bao thư

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ in bao thư chất lượng, in nhanh chóng, chất lượng? Bạn muốn tìm công ty in ấn thật sự uy tín? Đừng tốn thời gian tìm kiếm nữa hãy đến  với công ty in bao thư Trường Phát chúng tôi nhé!

Trường Phát luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm

Bao thư hay còn được gọi là phong bì thư. Đây là sản phẩm thiết yếu của mỗi công ty, doanh nghiệp và là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty.

phong-bi-thu

In phong bì chất lượng tại Trường Phát.

Phong bì thư được sử dụng để đựng các giấy tờ như báo giá, thiết kế sản phẩm, giấy mời, hợp đồng… Chính vì thế phong bì cần thiết kế đẹp, thông tin rõ ràng sẽ tạo được sự tin tưởng đồng thời cũng giúp khách hàng liên lạc với bạn tiện lợi hơn.

Bao thư được dùng làm phương tiện bảo vệ và bảo mật cho thư, các giấy tờ bên trong khi vận chuyển. Gửi từ công ty này sang công ty khác. Bao thư giúp vật phẩm bên trong nó tế nhị, lịch sự hơn và bảo mật.

Không chỉ đựng thư từ, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của công ty, doanh nghiệp. Những chiếc phong bì thư còn mang đến thông điệp về sự trân trọng của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng…

In Trường Phát cung cấp cho bạn dịch vụ in phong bì thư giá rẻ, chất lượng giúp bạn để lại ấn tượng mạnh đến mọi người.

Bao thư – phong bì có mấy kích thước?

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kích thước bao thư, phong bì thư vì mỗi công ty, doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau. Có đến 3 loại kích thước chính của bao thư, phong bì thư khác nhau như:

  • Loại bao thư 12cm x 22cm
  • Loại bao thư 16cm x 23cm
  • Loại bao thư 25cm x 34cm

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in ấn bao thư, phong bì thư xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá tốt nhất

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-phong-bi/

 

Bài Viết Liên Quan