Những thông tin không thể thiếu trên chiếc card visit?

Bạn thường xuyên phải sử dụng những chiếc card visit? Bạn có muốn chiếc card của mình sơ sài, không có đầy đủ những thông tin cần thiết? Hay bạn muốn có một chiếc card nội dung, thông tin chi chít? Nếu bạn không muốn điều tồi tệ đó xảy ra với chính mình hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin không thể thiếu trên chiếc card visit của mình.

Vai trò quan trọng của card visit?

Dù bạn đang làm việc, kinh doanh trong bất cứ một ngành nghề nào thì card visit là một thứ không thể thiếu đối với bạn. Card visit là công cụ hữu dụng giúp bạn tự giới thiệu về bản thân, doanh nghiệp. Đồng thời trên mỗi chiếc card đều có những thông tin chính giúp khách hàng liên lạc với bạn một cách dễ dàng.

in-card-visit

In card visit chất lượng tại Hà Nội.

Card visit cũng là thứ giúp khách hàng nhìn vào để đánh giá năng lực của bạn, chính vì vậy mà thông điệp bạn muốn thể hiện trên chiếc card đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Vai trò chính của name card là tạo điều kiện để khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận được bạn. Những thông tin bạn thể hiện trên card visit sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ hiệu quả của nó.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in card visit, xin vui lòng liên hệ qua số 0983.848.080 để được tư vấn, báo giá.

Những thông tin không thể thiếu trên chiếc card visit

Tùy vào từng đối tượng cũng như mục đích kinh doanh khác nhau mà những thông tin trên card visit cũng cần có những sự thay đổi sao cho phù hợp để đạt hiệu quả.

card-visit

Những thông tin cần thiết khi in card visit.

Bên cạnh nhiều sự khác biệt của thông tin và sự đa dạng của các loại card visit thì hầu hết card đều có chung một khuôn mẫu sau đây mà bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên không thể thiếu tên của cá nhân, doanh nghiệp yêu cầu thiết kế card visit. Đây là thông tin quan trọng nên tuyệt đối không thể thiếu.

card-visit

Miễn phí thiết kế hoàn toàn khi in card visit tại Trường Phát.

Thông tin liên lạc thường sẽ được đặt ở nửa dưới của chiếc card (ở vị trí bên phải, trái hoặc trung tâm). Bạn dùng một diện tích rộng như vậy để trình bày thông tin liên lạc là hợp lý. Bản chất của mỗi chiếc card visit là trao đổi thông tin liên lạc và lưu giữ thông tin.

Tiếp theo là phần địa chỉ liên lạc như email, số điện thoại… thường được nhấn mạnh với kích cỡ font chữ đậm. font chữ lớn hoặc bằng nhiều phương pháp khác để làm nổi bật, gây ấn tượng mạnh nhất.

Trên card visit thông thường sẽ in hình ảnh logo thương hiệu, thường thiết kế ở vị trí phía trên cùng bên trái của chiếc card.

Card visit bao gồm các thông tin sau:

  • Tên cá nhân hay doanh nghiệp
  • Chức vụ, lĩnh vực kinh doanh
  • Điện thoại
  • Email
  • Địa chỉ website
  • Khẩu hiệu hay slogan của doanh nghiệp
  • logo

Công nghệ in card visit hiện nay

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật in hiện đại, tiên tiến. Khi bạn sử dụng công nghệ in khác nhau sẽ cho ra chất lượng, kiểu dáng, chi phí in cũng khác nhau.

Card visit in phổ biến hiện nay là sử dụng công nghệ in offset, in kỹ thuật số.

card-visit

Mẫu card visit đẹp cho cá nhân, doanh nghiệp.

In card visit bằng máy in offset cho chất lượng hình ảnh cao, hình ảnh sắc nét, không bị nhòe. Sản xuất với số lượng lớn, in nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu in số lượng lớn. Có khả năng in trên nhiều bề mặt, bản in có tuổi thọ lâu hơn. Đây  là phương pháp rẻ nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

card-visit

In card visit giá rẻ tại Hà Nội.

In card bằng máy kỹ thuật số cho hiệu quả cũng như tính chính xác cao, sản phẩm ít bị lỗi. In kỹ thuật số có lợi thế về mặt giá cả, là cách phổ biến nhất để in card visit.

Để sở hữu cho mình một chiếc card là chuyện không hề đơn giản. Những người thiết kế ngoài vấn đề về chuyên môn còn phải tích lũy cho mình những kiến thức về phong thủy. Cần có tri thức về cách sắp xếp, phối màu, bố cục trên mỗi chiếc card.

Trên đây là những thông tin không thể thiếu trên chiếc card visit mà bạn cần biết. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đủ thông tin cần thiết mà Quý khách đang cần.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát

Địa chỉ: Số 24, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6259.3839 – 0983.848.080

Email: lienhe@intruongphat.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan