Thu hút khách hàng cùng dịch vụ in phiếu quà tặng

Đối với một cửa hàng kinh doanh, việc quan trọng nhất để thúc đẩy lợi nhuận không những là nâng cao chất lượng dịch vụ, mà còn phải chú ý quảng bá hình ảnh đến với người tiêu dùng. Thương hiệu của bạn càng được biết đến rộng rãi thì số lượng khách hàng sẽ tăng theo cấp số cộng. Để làm được điều này, chúng ta không thể không sử dụng những phiếu quà tặng hấp dẫn để thu hút khách hàng. Hãy cùng đọc bài viết sau để biết thêm về phương pháp này nhé!

Phiếu quà tặng là gì?
Phiếu quà tặng, hay voucher chính là một chiếc phiếu thường được các doanh nghiệp phát hành và tặng cho khách hàng để khách hàng có thể tận hưởng những dịch vụ của họ với mức giá ưu đãi.
Ví dụ, bạn là một cửa hàng bán đồ ăn mới khai trường, chúng ta có thể phát hành những phiếu quà tặng như: miễn phí đồ uống, giảm giá mười phần trăm. Việc này sẽ rất hấp dẫn và thu hút nhiều khách hàng đến thưởng thức đấy.

Vì sao nên sử dụng phiếu quà tặng?
Đầu tiên, việc phân phát phiếu quà tặng cũng là một hình thức mới lạ của phát tờ rơi quảng cáo. Những hình ảnh tên thương hiệu, dịch vụ, địa chỉ sẽ góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.
Có nhiều người thích sử dụng một dịch vụ cố định, nhưng cũng có vô số khách hàng luôn muốn thử cái mới, cái lạ. Họ sẽ ưu tiên đến những nơi mà mình sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn.

Ví dụ như các quán trà sữa đang mọc lên ngày càng rầm rộ với hơn một trăm thương hiệu khác nhau. Nhưng họ đều rất chú trọng đến việc đưa ra những voucher như: mua một tặng một, mua trà sữa với giá một nghìn đồng,… khiến cho giới học sinh, sinh viên thỏa thích thử những món đồ uống mới lạ và tìm được nhiều địa chỉ yêu thích của mình.

Bạn có thể giảm giá một dịch vụ, một sản phẩm, và khi khách hàng đến với cửa hàng của bạn, họ có thể sẽ làm tăng doanh thu khi sử dụng thêm các dịch vụ khác. Và nếu bạn khiến khách hàng thỏa mãn và hài lòng, chúng ra lại sẽ biết đến nhiều hơn dưới phương thức truyền miệng đấy!

Lưu ý khi sử dụng phiếu quà tặng
Để thu hút và hấp dẫn được khách hàng, chúng ta nên lựa chọn hình ảnh và cách sắp xếp thông tin một cách thật hợp lý khi in voucher. Đối với những cửa hàng ăn uống, món ăn được tặng hay giảm giá nên toát lên vẻ ngon miệng, còn đối với những công ty du lịch thì nên sử dụng những hình ảnh đẹp để kích thích ham muốn khám phá của khách hàng.

Bạn cũng nên lựa chọn những cửa hàng in ấn thật uy tín để có thể làm ra những phiếu quà tặng chất lượng nhé!

Bài Viết Liên Quan