Cách thu hút khách hàng với thẻ tích điểm

Bạn đang kinh doanh? Bạn đang nghĩ cách làm sao để có thể giữ chân khách hàng thân thiết đồng thời tìm kiếm những khách hàng mới. Đây là những băn khoăn trăn trở không phải của riêng ai. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để giữ chân khách hàng bằng thẻ tích điểm.

In thẻ tích điểm để thu hút khách hàng

Thẻ tích điểm gọi là phiếu tích lũy điểm, đây là một dạng của thẻ khách hàng thân thiết và là hình thức quảng bá mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây.

In thẻ tích điểm trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo và xây dựng thương hiệu. chương trình khuyến mãi của bất kỳ cửa hàng, nhà cung cấp dịch vụ nào đó.

in-the-tich-diem

In thẻ tích điểm chất lượng tại Hà Nội.

Tại những nhà hàng, khách sạn, các khu resort sang trọng, spa… Họ thường in voucher để chăm sóc khách hàng. Những dịch vụ in thẻ tích điểm giá rẻ lại phù hợp cho những shop thời trang, quá cafe, nhà hàng ăn nhỏ, tiệm bánh, tiệm kém, quán trà sữa…. thậm chí là các cửa hàng phân phối cũng thường sử dụng thẻ tích điểm này trong dịp khuyến mãi.

Thẻ tích điểm có sức kích cầu đặc biệt trong kinh doanh. Cửa hàng khi sử dụng thẻ tích điểm giá rẻ lượng khách hàng thường xuyên sẽ quay lại rất nhiều.

in-the-tich-diem

Trường Phát chuyên thiết kế, in thẻ tích điểm giá rẻ.

Thẻ tích điểm khi in gồm 2 mặt. Mặt trước thường ghi những thông tin của cửa hàng, các shop như tên, địa chỉ, số điện thoại, logo… Thẻ tích điểm thường được sử dụng như chiếc card visit.

Mặt sau của thẻ bao gồm nhiều ô nhỏ và thông thường thì là từ 5 ô tới 10 ô hoặc có thể lên tới 20 ô. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ, chủ cửa hàng sẽ đóng dấu hoặc là ký tên, dán tem logo của cửa hàng lên mẫu thẻ tích điểm.

Khi in thẻ tích điểm bạn hãy chọn loại giấy bóng hoặc giấy ford để tiết kiệm chi phí. Các mẫu thẻ tích điểm có từ 10 đến 20 ô tích điểm. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì hãy giảm giá khi in thẻ tích điểm để tăng số lượng ô tích điểm lên.

Những cửa hàng và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau có những yêu cầu thẩm mỹ và hình dáng thẻ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một thiết kế mẫu hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt để sử dụng một mẫu thiết kế thẻ tích điểm chỉ dành riêng cho bạn.

In thẻ tích điểm là vũ khí hiệu quả giúp thu hút khách hàng và là một chiến lược quảng cáo thành công. Quý khách hãy sử dụng dịch vụ in thẻ tích điểm của chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ: 024.6259.3839 – 0983.848.080.

Bài Viết Liên Quan