Tiêu chí đánh giá và lựa chọn dịch vụ in tờ rơi chất lượng

Tờ rơi hiện đang là một trong những cách thức quảng cáo, truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Hiểu được điều đó, rất nhiều đơn vị cung cấp ra thị trường dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ. Tuy nhiên làm cách nào để có thể lựa chọn được một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng lại là môt việc không hề đơn giản do sự xuất hiện càng nhiều địa chỉ in ấn kém chất lượng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài tiêu chí giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ in tờ rơi chất lượng.

Tầm quan trọng của việc in ấn tờ rơi quảng cáo
Có thể nói, tờ rơi là hình thức quảng cáo trực tiếp, gửi tận tay đến đối tượng khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với nguồn khách hàng tiềm năng cũng như mở rộng thêm nguồn khách hàng lớn biết đến sản phẩm của bạn. Vì thế, ngay từ việc thiết kế đến in ấn tờ rơi đều cần được chú trọng. Đặc biệtt là về chất lượng in ấn, một tờ rơi chất lượng chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn cơ sở in ấn uy tín, chất lượng
Phong thái phục vụ của nhân viên
Một trong những yếu tố quan trọng quyết dịnh đến chất lượng của môt dịch vụ chính là thái độ phục vụ của nhân viên. Bạn nên lựa chọn đơn vị in ấn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm, tận tâm với công việc. Bởi diều đó chứng tỏ công ty in ấn đó đã đầu tư công sức để đào tạo nhân viên, đồng nghĩa với việc họ nghiêm túc trong việc đảm bảo chất lượng.
Chất lượng tờ rơi
Đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến độ tin cậy, uy tín của cơ sở in ấn đó. Loại giấy in được lựa chọn in tờ rơi phụ thuộc vào yêu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng. Tuy nhiên, loại giấy in tốt cần đảm bảo được trọng lấy giấy tối thiểu.  Màu in trên tờ rơi thành phẩm cũng cần giống với bản mẫu thiết kế trên máy tính.
Giá cả dịch vụ
Giá cả luôn là một yếu tố quyết định nhiều đến quyết định in ấn của khách hàng. Giá cả in ấn cần phải thống nhất và niêm yết để khách hàng dễ dàng tính toán chi phí. Đồng thời, giá thấp hơn giá mặt bằng chung không phải là tác phong làm việc, cạnh trann chuyên nghiệp.

Một trong những cơ sở in ấn tờ rơi quảng cáo đựpc nhiều khách hàng lựa chọn chính là In Trường Phát. Đến với In Trường Phát khách hàng hoàn toàn được đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. Liên hệ hotline 024 6259 3839 để được tư vấn chi tiết.

Bài Viết Liên Quan