Tìm hiểu về danh thiếp gấp đôi

Trong cuộc sống hiện đại name card hay danh thiếp là một vật không thể thiếu trong giao tiếp, kinh doanh. Nếu bạn đã biết chiếc danh thiếp truyền thống vậy sao không thử sử dụng chiếc danh thiếp gấp đôi đặc biệt.

Danh thiếp gấp đôi là gì?

Danh thiếp gấp đôi không quá phổ biến trên thị trường in ấn thiết kế danh thiếp. Nếu ai đã từng làm danh thiếp gấp đôi bạn sẽ không bao giờ muốn đổi sang loại danh thiếp khác.

Bạn cho rằng danh thiếp gấp đôi sẽ khá dày, chiếm nhiều diện tích khi mang theo bên người nhưng danh thiếp gấp đôi lại giúp bạn thể hiện nhiều thông tin hơn và đặc biệt là tạo được ấn tượng với người nhận hơn là những tấm danh thiếp đơn thuần.

in-danh-thiep

Dịch vụ thiết kế, in danh thiếp tại Hà Nội.

Đôi khi làm danh thiếp không nhất thiết bạn phải chọn loại quá cao cấp. Bạn chỉ cần chọn một kiểu danh thiếp sáng tạo nhưng hiệu quả lại vô cùng tốt. Trên thị trường hiện nay số người sử dụng card gấp đôi khá ít vì thế danh thiếp gấp đôi sẽ luôn nằm trong top hiếm và tạo được nhiều ấn tượng đặc biệt cho người nhận mặc dù chi phí sẽ cao hơn các mẫu danh thiếp cơ bản.

Kích thước của danh thiếp gấp đôi

Với danh thiếp thông thường sẽ có kích thước là 9 x 5,4cm, danh thiếp gấp đôi sẽ có kích thước lớn hơn gấp đôi kích thước chuẩn ban đầu.

Cũng vì những đặc thù riêng của sản phẩm mà lợi ích từ danh thiếp gấp đôi mang lại cho người sở hữu khá lớn. Vì kích thước danh thiếp là gấp đôi nên người thiết kế sẽ thể hiện được nhiều thông tin hơn trên tấm danh thiếp. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng kết hợp nhiều công nghệ sau in để làm cho tấm danh thiếp thêm nổi bật và ấn tượng hơn nhiều.

In danh thiếp gấp đôi tại Trường Phát

Với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay đến khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

danh-thiep-gap-doi

In danh thiếp gấp đôi.

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn.

Trường Phát đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Qúy khách có bất có thắc mắc mắc hoặc cần tư vấn sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 hoặc qua email: lienhe@intruongphat.vn để được đội ngũ tư vấn viên tại Trường Phát hỗ trợ kịp thời nhất.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-van-phong/in-card-visit/

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan