Tìm hiểu về dịch vụ in bao bì hộp giấy

Hộp giấy là một sản phẩm không thể thiếu của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh bán hàng hiện nay. Hộp giấy có tác dụng đựng sản phẩm của doanh nghiệp nhưng hơn thế nữa hộp giấy đựng sản phẩm còn được tận dụng cho các hoạt động Marketing giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu và thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp tới khách hàng.
Chính vì vậy, in ấn bao bì hộp giấy đóng vai trò quan trọng để giúp doanh nghiệp thực hiện được ý đồ của mình. Vậy khi in bao bì hộp giấy cần biết những gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.
 
Ý nghĩa của bao bì hộp giấy
Ngoài chức năng chính của bao bì hộp giấy là để bảo quản sản phẩm như bánh kẹo, đồ ăn uống, mỹ phẩm,… bên trong, đựng quà tặng thì ngày nay hộp giấy còn có một chức năng rất quan trọng đó là làm tăng giá trị của đồ vật đựng bên trong và giúp các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động quảng bá thương hiệu.

Hộp giấy đẹp luôn thu hút được sự yêu thích của khách hàng hơn, thể hiện sự quan tâm trân trọng món đồ ở bên trong của người bạn để khiến người mua hay người được tặng cảm thấy có thiện cảm hơn.

Hộp giấy cũng là cách để các doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, uy tín,… về chất lượng của sản phẩm và để doanh nghiệp thể hiện được thương hiệu riêng thông qua thiết kế độc nhất không trùng lặp với doanh nghiệp khác.

Lưu ý gì khi in bao bì hộp giấy
Khi in bao bì hộp giấy khách hàng cần chú ý tới rất nhiều yếu tố như chất liệu của hộp giấy, màu sắc, hình ảnh, kiểu dáng, kích thước, chi phí,…
Về chất liệu, chất liệu để làm hộp giấy hiện nay chủ yếu là bìa cứng, chất liệu giấy như Ivory, carton, fomat,… và bạn có thể lựa chọn dán lớp túi nilong mỏng bên ngoài hay không.

Cần lựa chọn hộp giấy phù hợp với loại hàng hóa được đựng bên trong chẳng hạn như hộp giấy đựng những món đồ nhỏ như mỹ phẩm thường có kích thước nhỏ và mỏng. Nhưng hộp giấy đựng quần áo, giày hay quà tặng thường có kích thước lớn và dày hơn,…

Về màu sắc và hình ảnh được in trên hộp giấy thì các doanh nghiệp cần quan tâm tới nhiều nhất bởi đây là cách để các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình. Do đó, tốt nhất nên sử dụng hình ảnh, logo và màu sắc đại diện của thương hiệu mình để truyền tải chúng rộng rãi và sâu hơn tới người tiêu dùng. Bạn cũng không nên in hộp giấy quá cầu kỳ hay nhiều thông tin, nên thiết kế đơn giản để người nhìn tiếp thu và nhớ một cách nhanh nhất, lâu nhất.

Xem thêm dịch vụ in túi giấy

Bài Viết Liên Quan