Tìm hiểu về dịch vụ in bao thư giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, trong lĩnh vực quảng cáo thì in bao thư hay còn gọi in phong bì là một hình thức đưa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng tiềm năng. Việc in bao thư không chỉ bảo vệ những tài liệu, sản phẩm đựng bên trong mà còn tác động đến việc khách hàng có lựa chọn và tin tưởng vào doanh nghiệp hay không. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ in bao thư giá rẻ tại Hà Nội chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ in ấn này.

Chức năng của in bao thư

Bao thư hay phong bì là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hay bất kì một cơ sở, cơ quan nào. Ngoài nhiệm vụ đựng thư từ, tài liệu, hợp đồng gửi đến đối tác, khách hàng nó còn trở thành vật đại diện, là bộ mặt của doanh nghiệp đó.

Phong bì Công ty TNHH Chungho Vina

Phong bì Công ty TNHH Chungho Vina

Không còn đơn giản như trước kia mà các mẫu bao thư hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc bắt mắt. Hơn nữa, trên mỗi chiếc phong bì đều có in logo, tên, địa chỉ hoặc màu sắc chủ đạo mang phong cách riêng của doanh nghiệp. Chính vì vậy, đây sẽ là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp khi làm việc với đối tác, khách hàng.

Từ việc in bao thư chất lượng, đẹp mắt có thể mở ra những cơ hội hợp tác và làm ăn cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, hiện nay hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều đầu tư cho việc thiết kế và in bao thư độc quyền cho mình.

In bao thư giá rẻ

In bao thư cũng như in bao thư giá rẻ là một dịch vụ không thể thiếu hiện nay với mỗi doanh nghiệp. Nó góp phần xây dựng nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp. Ngoài những vai trò nói trên, bao thư còn thể hiện tình cảm cũng như sự trân trọng mà doanh nghiệp gửi đến đối tác và khách hàng của mình.

Bao thư Viện nghiên cứu Da giầy

Bao thư Viện nghiên cứu Da giầy

Phong bì rất cần thiết như vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể bỏ ra một số lượng chi phí lớn để in phong bì. Chính vì vậy mà in bao thư giá rẻ đã trở thành một phần dịch vụ hàng đầu và ngày càng phát triển tại Hà Nội. Dịch vụ in giá rẻ này giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao trong việc quảng cáo.

Hiện nay hầu hết các cơ sở in ấn đều sử dụng công nghệ in offset để in phong bì thư. Đây có thể nói là một trong những công nghệ in hiện đại bậc nhất hiện nay có thể in với số lượng rất lớn. Không chỉ vậy, nó còn có thể cho sản phẩm in với chất lượng tốt, màu sắc và hình ảnh sắc nét. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho giá thành in bao thư rẻ như vậy.

Địa chỉ in bao thư Hà Nội

In Trường Phát là một trong những đơn vị in phong bì hàng đầu tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm. Hiện nay, công ty vẫn đang thiết kế và in bao thư giá rẻ, chất lượng cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi vẫn in phong bì với 3 kích thước cơ bản là A4 (25x34cm), A5 (16x23cm) và A6 (12x22cm). Ngoài ra, nếu như khách hàng có yêu cầu chúng tôi vẫn có thể làm theo những kích thước mong muốn tuy nhiên sẽ mất thêm một chút thời gian và chi phí.

Phong bì thư Sopay đựng tài liệu, giấy tờ

Phong bì thư Sopay đựng tài liệu, giấy tờ

Phong bì sau khi in sẽ được gia công, bế dán cẩn thận, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng. Chúng tôi có nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chất liệu giấy in đa dạng tùy theo yêu cầu về định lượng.

Một vài lưu ý khi in bao thư:

– Đưa ra cụ thể và đúng yêu cầu về kích thước để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá chính xác

– Nên báo trước và có thời gian chuẩn bị để sản phẩm in đạt chất lượng tốt nhất

– In càng nhiều thì mức giá trên mỗi sản phẩm in càng rẻ

Liên hệ 024.6259.3839 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết. In Trường Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan