Tìm hiểu về dịch vụ in card visit Hà Nội

Card visit là một phần không thể thiếu trong cuộc sống cũng như công việc của mọi người. Tấm card thể hiện sự chuyên nghiệp của người sở hữu trong công việc và cũng cho thấy sự tôn trọng đối với người nhận. Dù ở bất kì lĩnh vực nào thì việc in card visit đều rất cần thiết. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ in card visit Hà Nội nhé.

Những lợi ích mà card visit mang lại

Đối với những người làm công việc kinh doanh thì việc gặp gỡ, trao đổi thông tin là điều thường xuyên. Những thông tin sẽ là cầu nối, là cách thức để họ có thể tiếp tục gặp gỡ nhau. Tuy nhiên, những thông tin này được thể hiện như thế nào mới có thể tạo được thiện cảm với người đối diện.

Card visit Công ty TNHH MTV Hưng Vương

Card visit Công ty TNHH MTV Hưng Vương

Những thông tin này nếu chỉ trao đổi qua lời nói thì sẽ chỉ như là một cuộc nói chuyện bình thường. Còn trong công việc kinh doanh phải có một vật để trao đổi và giúp họ lưu giữ, ghi nhớ để thông tin không bị “lời nói gió bay”. Chính vì như vậy mà những tấm card visit ra đời cũng như nắm một vị trí vô cùng quan trọng.

Khi bạn đi gặp gỡ đối tác, họ cần lấy thông tin của bạn để xem xét và suy nghĩ. Thay vì việc nói hay dùng giầy bút gây mất thiện cảm thì một tấm card visit sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Tấm card với đầy đủ thông tin liên hệ sẽ tạo ấn tượng cũng như cho thấy sự chuyên nghiệp, sự nghiêm túc của bạn trong mối quan hệ hợp tác này.

Những lưu ý khi thiết kế card visit

Trong hợp tác tấm card visit sẽ là bộ mặt của bạn chính vì thế bạn cần có một tấm card có thể thể hiện được con người cũng như cá tính của bạn. Khi thiết kế card visit bạn cần lưu ý đến một vài điểm mấu chốt, nó sẽ quyết định đến tấm card của bạn có đủ để thu hút đối tác hay không.

Bạn nên in card visit theo kích thước chuẩn là 9×5,4cm nhé. Khi làm card người ta đã tính đến nhiều yếu tố mới đưa ra kích thước chuẩn này. Nó nhỏ gọn nhưng vẫn có thể chứa được đầy đủ thông tin, có thể đựng vừa trong ví tránh làm rơi.

Card visit Kiến trúc sư Lê Đình Vũ

Card visit Kiến trúc sư Lê Đình Vũ

Khi thiết kế card visit nên nhớ chúng có bao gồm cả nội dung và hình ảnh. Tuy nhiên nên chú ý không đưa có nhiều hình ảnh vào bởi chúng sẽ làm cho tấm card bị rối và mất cân đối. Phần nội dung chữ của card visit cũng nên tương phản với màu nền để giúp người dùng dễ đọc. Những tông màu như vàng – trắng là những tông màu đặc biệt nên tránh khi thiết kế card visit.

Đặc biệt cần có sự phân chia hợp lý bố cục, đưa nội dung thông tin đầy đủ không nên quá tham phần này. Chính vì thiết kế card visit là việc mà không phải ai cũng làm được nên dịch vụ in card visit Hà Nội mới phát triển mạnh như vậy. Hầu hết những địa chỉ in card này đều có đội ngũ thiết kế có thể giúp cho bạn.

Địa chỉ in card visit Hà Nội

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc in card nữa vì hiện nay dịch vụ in card visit Hà Nội vô cùng phát triển. Chỉ cần một cái click nhẹ là bạn đã có vô số các kết quả để lựa chọn.

Card visit Giám đốc Lê Kim Hoàng

Card visit Giám đốc Lê Kim Hoàng

Với những dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể tìm và lựa chọn những sản phẩm name card có sẵn hoặc yêu cầu được thiết kế theo mong muốn bản thân. Các mẫu card đa dạng, ngoài mẫu truyền thống, nó được thiết kế các dạng hình cực mới mẻ với màu sắc bắt mắt, cuốn hút, đủ để toát lên phong cách riêng của bạn. Giá in card visit lại không hề đắt, nó chỉ dao động trong khoảng vài chục ngàn đến vài trăm đồng và thời gian in ấn rất nhanh, từ 2-3 hôm tùy vào số lượng bạn yêu cầu.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên in card visit ở đâu thì có thể liên hệ qua số hotline 024.6259.3839 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhé. Bạn sẽ được thiết kế miễn phí khi in card visit tại In Trường Phát với những mẫu thiết kế đẹp nhất, in ấn chất lượng và giá cạnh tranh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan