Tìm hiểu về dịch vụ in card visit Trường Phát

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ XNK Trường Phát được biết đến là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, sản xuất, thiết kế và gia công các ấn phẩm quảng cáo, được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Công ty In Trường Phát có cung cấp rất nhiều gói dịch vụ khác nhau liên quan đến thiết kế, in ấn cam kết chất lượng tốt và giá thành hợp lí, phải chăng. Và dịch vụ in card visit cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn một vài thong tin chi tiết về loại hình dịch vụ này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về chất liệu in
Chất liệu in card visit mà công ty in Trường Phát sử dụng đó là giấy C300 – loại giấy hiện đang được sử dụng cực kì phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp in ấn. Đây là loại giấy có hai mặt trắng, bóng và mịn giúp mang đến những hình ảnh rõ ràng, sắc nét khi in. Đặc biệt, loại giấy này có thể cán màng nên có được khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Nhờ đó, các thông tin trên card visit sẽ không dễ dàng bị mờ, nhòe ngay cả khi bị ướt.

Về kĩ thuật in
Công ty in Trường Phát sử dụng kĩ thuật in offset để in card visit. Đây là một loại kĩ thuật in đã quá phổ biến và quen thuộc trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Với kĩ thuật in này, các hình ảnh dính mực in sẽ được ép lên một tấm cao su hay còn gọi là tấm offset sau đó mới ép lại từ miếng cao su này lên bề mặt chất liệu. Nhờ đó, chúng ta sẽ có được những tấm card visit chuyên nghiệp với chất lượng hình ảnh cao, màu sắc sinh động, sắc nét và rực rỡ hơn. Ngoài ra, những bản in được in bằng kĩ thuật offset sẽ có tuổi thọ lâu hơn bởi hình ảnh không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt in.

Về giá cả
Đối với dịch vụ in card visit, công ty in Trường Phát đưa ra một mức giá có tính cạnh trang cao, vô cùng hợp lý, phải chăng và phù hợp với điều kiện chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, nếu như in với số lượng càng nhiều, mức chi phí mà khách hàng phải chi trả cho dịch vụ này sẽ càng rẻ, cụ thể như sau:
Số lượng: 1 hộp, giá 100.000 đồng/hộp.
Số lượng: 2 hộp, giá 80.000 đồng/hộp.
Số lượng: 3 hộp, giá 60.000 đồng/hộp.
Số lượng từ 5 đến 10 hộp, giá 50.000 đồng/hộp.
Số lượng: từ 10 đến dưới 20 hộp, giá 35.000 đồng/hộp.
Số lượng: từ 20 đến dưới 50 hộp, giá 33.000 đồng/hộp.
Số lượng: từ 50 đến dưới 100 hộp, giá 30.000 đồng/hộp.
Số lượng: từ 100 hộp trở lên, giá 24.000 đồng/hộp.

Bài Viết Liên Quan