Tìm hiểu về dịch vụ in cốc giấy

Nếu như bạn đang có ý định mở một cơ sở kinh doanh đồ uống quy mô nhỏ với một số vốn ít ỏi trong tay, bạn cần phải suy nghĩ một cách thật kĩ lưỡng, cẩn thận để có thể đầu tư các loại cơ sở vật chất có giá cả phù hợp cho cửa hàng của mình. Và dịch vụ sản xuất và in ấn cốc giấy đã ra đời nhằm mục đích giúp các chủ kinh doanh đồ uống tiết kiệm chi phí đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin chi tiết về loại hình dịch vụ này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.
 
Nguyên liệu sản xuất cốc giấy
Để có thể làm ra những chiếc cốc giấy tiện dụng mà chúng ta vẫn hay sử dụng, các nhà sản xuất thường sử dụng chất liệu giấy tinh khiết PO được tráng PE. Đây là loại giấy được đánh giá là không những thân thiện với môi trường mà còn cực kì an toàn với người sử dụng với thành phần chủ yếu là bột gỗ, bã mía và một vài loại nguyên liệu tự nhiên khác. Có thể nói rằng, sử dụng cốc giấy vừa giúp chủ kinh doanh cơ sở đồ uống tiết kiệm được không ít chi phí đầu tư mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống của con người.

Kĩ thuật in ấn cốc giấy
Để tạo nên những chiếc cốc giấy đa dạng, phong phú về thiết kế, người ta thường sử dụng kĩ thuật in offet – phương pháp in ấn đang được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Với kĩ thuật in này, các hình ảnh dính mức in sẽ được ép lên các tấm cao su hay còn gọi là tấm offset trước rồi mới ép lại từ miếng cao su này lên giấy. Hơn nữa, in offset còn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác, có thể kể đến như:
•    Mang lại chất lượng hình ảnh cũng như độ nét cao hơn so với những loại kĩ thuật in thông thường khác.
•    Khả năng ứng dụng lên nhiều loại chất liệu khác nhau, kể cả những bề mặt thô ráp như gỗ, vải, kim loại, da,…
•    Các bản in có tuổi thọ lâu hơn.

Chi phí in cốc giấy
Tại những cơ sở in uy tín chất lượng, tiêu biểu như công ty In Trường Phát, chi phí mà bạn phải chi trả cho dịch vụ in cốc giấy vô cùng phải chăng, hợp lí và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn sử dụng in cốc giấy của bất kì cơ sở nào, bạn cần phải tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu thật kĩ càng, tỉ mỉ để có thể tìm được những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng tốt với mức giá hợp lý. Tuyệt đối không nên sử dụng dịch vụ tại những cơ sở in không mấy tiếng tăm để tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Bài Viết Liên Quan