Tìm hiểu về dịch vụ in kẹp file tại In Trường Phát

Từ trước đến nay, In Trường Phát luôn được đông đảo khách hàng biết đến là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại In Trường Phát có cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, từ in ấn phẩm văn phòng, in ấn phẩm quảng cáo đến in sản phẩm quà tặng,… nhằm đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu cũng như mục đích của từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Và dịch vụ in kẹp file cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về loại hình dịch vụ vô cùng hữu dụng và tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về các loại kẹp file
Hiện nay, In Trường Phát có cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn rất nhiều loại kẹp file khác nhau, vô cùng đa dạng, phong phú về cả chủng loại lẫn kiểu dáng, mẫu mã để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân của mình. Cụ thể, bao gồm những loại kẹp file sau đây:


●    Kẹp file vector: Đây là một trong những loại kẹp file thông dụng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay.
●    Kẹp file trình ký: Đây là loại kẹp file đã được ra đời và đưa vào sử dụng từ rất lâu trước đây, tuy nhiên, đến hiện tại vẫn có không ít người yêu thích sử dụng loại kẹp file này.
●    Kẹp file rút gáy: Đây là loại kẹp file có giá thành rẻ nhất trong số những loại kẹp file có mặt trên thị trường hiện nay.
●    Kẹp file càng cua: Đây cũng là một trong những loại kẹp file cơ bản và thông dụng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Về giá cả
Mức giá mà quý khách hàng phải chi trả khi sử dụng dịch vụ in kẹp file do In Trường cung cấp được đánh giá là mức giá không chỉ có tính cạnh tranh cao mà còn vô cùng phải chăng, hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, quý khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề giá cả khi lựa chọn sử dụng loại hình dịch vụ này.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về dịch vụ in kẹp file do In Trường Phát cung cấp. Hy vọng, thông qua bài viết trên, các bạn đã có thêm những thông tin thật sự bổ ích và thú vị về loại hình dịch vụ in ấn này. Nếu như có thêm bất kỳ thắc mắc nào khác về vấn đề dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với In Trường Phát theo số điện thoại 024 6259 3839 để nhận được lời giải đáp chi tiết.

Bài Viết Liên Quan