Tìm hiểu về dịch vụ in lịch tết 2019

Bước vào những tháng cuối năm cũng đồng nghĩa với việc một năm mới, năm 2019 sắp về. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu việc đặt in lịch tết 2019. Vậy in lịch tết có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp, khi in lịch tết cần chú ý những gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sao đây nhé.
 
Ý nghĩa của lịch tết đối với doanh nghiệp
Tại các công ty, văn phòng hay bất kỳ nơi làm việc nào hiện nay mỗi khi năm mới sang nhân viên đều sẽ được công ty tặng lịch tết như một lời chúc mừng năm mới, nhằm tăng thêm tình cảm giữa nhân viên với công ty đồng thời thể hiện lời chúc, sự cảm ơn tới nhân viên làm việc trong công ty.
Không những thế, năm mới cũng là thời điểm tốt đẹp để con người trao cho nhau những món quà ý nghĩa. Doanh nghiệp cũng sử dụng lịch tết để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác,… như một món quà năm mới. Điều này giúp doanh nghiệp truyền tải những lời lúc trân trọng nhất đến cho người nhận, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp vừa gây thiện cảm cho khách hàng.

Các loại lịch tết phổ biến
Do nhu cầu sử dụng đa dạng nên lịch tết hiện nay cũng rất đa dạng như lịch bóc, tờ lịch treo tường hay lịch để bàn. Mỗi loại cũng sẽ có đặc điểm và chi phí khác nhau.
Chẳng hạn, đối với lịch giá rẻ thường là lịch treo tường hoặc lịch bóc có kích thước nhỏ, chất liệu giấy đơn giản.
Còn lịch cao cấp được làm từ chất liệu giấy dày, cao cấp,… thường là lịch để bàn hoặc lịch bóc có kích thước lớn,…

Tác dụng khi sử dụng dịch vụ in lịch tết 2019
Khi sử dụng dịch vụ in lịch tết cho riêng doanh nghiệp của bạn thì doanh nghiệp sẽ sở hữu một mẫu lịch độc quyền, duy nhất mà không hề trùng với bất kỳ tờ lịch nào. Bởi trên lịch đặt theo yêu cầu của doanh nghiệp sẽ in tên, logo, thương hiệu của doanh nghiệp cùng những hình ảnh mà doanh nghiệp yêu cầu, có thể hình ảnh về công ty, sản phẩm,…. Đó cũng là lý do các doanh nghiệp có thể tận dụng lịch tết cho hoạt động marketing, PR thương hiệu tới nhiều người biết hơn. Bởi vì với mỗi cuốn lịch có tên doanh nghiệp được treoo trên tường hay để trên bàn làm việc thì mỗi khi khách hàng nhìn vào đều sẽ nhớ tới doanh nghiệp của mình.

Khi in lịch tết 2019 quý khách cũng lưu ý tùy thuộc vào đối tượng người nhận mà doanh nghiệp hướng đến và khả năng tài chính để lựa chọn chất liệu giấy in lịch cũng như chất lượng để in lịch tết phù hợp nhé.

Bài Viết Liên Quan