Tìm hiểu về dịch vụ in phong bì tại In Trường Phát

Từ trước đến nay, phong bì luôn là một trong những phần không thể thiếu của bộ nhân diện thương hiệu. Một chiếc phong bì có thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt và chất lượng in ấn tốt sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được hình ảnh đồng thời khẳng định được vị thế trong mắt khách hàng. Và tất nhiên, để chiếc phong bì đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp đáp ứng được những tiêu chí trên, chúng ta phải cần đến sự trợ giúp đến từ những cơ sở in ấn thật sự uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ in phong bì tại In Trường Phát – một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn đáng tin cậy hàng đầu Hà Nội, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.
 
Về chất lượng giấy in phong bì
Phong bì trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp thường được làm từ giấy offset có định lượng 100 gsm đến 150 gsm – loại giấy hiện đang được sử dụng vô cùng phổ biến rộng rãi trong ngành công nghiệp in ấn. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn những chất liệu giấy đặc biệt hơn như: giấy mĩ thuật có gân, giấy ánh nhũ, giấy kraft,… để tạo ấn tượng hơn cho vẻ ngoài thẩm mĩ của phong bì.

Về kĩ thuật in phong bì
Kĩ thuật in phong bì mà In Trường Phát thường sử dụng là in offset – một trong những kĩ thuật in tiên tiến, hiện đại nhất ngày nay.In offset mang đến cho phong bì chất lượng hình ảnh cao, rõ nét, màu sắc sống động, không lem, không mờ đồng thời giúp nâng cao tuổi thọ của bản in. Ngoài ra, việc sử dụng kĩ thuật in offset còn có rất nhiều ưu điểm khác như có thể in trên nhiều bề mặt khác nhau, phù hợp với nhiều chất liệu giấy,… Từ đó, đem đến cho phong bì chất lượng in ấn tốt hơn.

Về chi phí in phong bì
Mức giá mà In Trường Phát đưa ra cho dịch vụ in phong bì được đánh giá là có tính cạnh tranh cao, ngoài ra cũng vô cùng hợp lí, phải chăng và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, khi đến với dịch vụ in phong bì tại In Trường Phát, quý khách hàng sẽ cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề giá cả.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về dịch vụ in phong bì đến từ In Trường Phát. Nếu như quý khách còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với In Trường Phát theo số điện thoại 02462593839 để nhận được giải đáp chi tiết nhất.

Bài Viết Liên Quan