Tìm hiểu về dịch vụ in tờ rơi tại In Trường Phát

Từ trước đến nay, In Trường Phát luôn được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy những dịch vụ do chúng tôi cung cấp đều được đông đảo khách hàng ưa chuộng đồng thời tin tưởng lựa chọn sử dụng. Và đối với dịch vụ in tờ rơi cũng không phải ngoại lệ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin cơ bản về loại hình dịch vụ này, mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu thêm.
 
Về chất liệu in
In Trường Phát có cung cấp rất nhiều loại chất liệu in tờ rơi khác nhau để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân, bao gồm: giấy couche, giấy Bristol, giấy kraft, giấy crystal, giấy ford và giấy duplex. Những chất liệu kể trên đều là những loại giấy có chất lượng tốt cũng khả năng lên mực tương đối tốt, góp phần tạo nên những bản in có màu sắc sống động, chân thực hơn.

Về kỹ thuật in
Kỹ thuật in thường được In Trường Phát sử dụng để in tờ rơi đó là in offset – một trong những kỹ thuật in được sử dụng vô cùng phổ biến, rộng rãi trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Theo đó, các hình ảnh dính mực in sẽ được ép lên các tấm cao su hay còn gọi là tấm offset trước rồi mới ép lại từ đó lên bề mặt chất liệu in. Kỹ thuật in ấn này đem lại cho chúng ta rất nhiều ưu điểm đáng kể, có thể kể đến như:
●    Mang đến chất lượng hình ảnh cao, rõ ràng và sắc nét hơn cho bản in.
●    Khả năng ứng dụng đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều loại chất liệu in khác nhau, từ vải vóc, gỗ, kim loại đến giấy, da,…
●    Các bản in có tuổi thọ lâu bền hơn, hình ảnh in không dễ dàng bị phai mờ sau một thời gian.
●    Thời gian in nhanh chóng, từ đó tạo ra năng suất in có hiệu quả cao hơn.

Về chi phí in
Chi phí mà quý khách hàng phải chi trả khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi do In Trường Phát cung cấp được đánh giá là vô cùng phải chăng, hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính gì vậy, quý khách hàng không cần quá lo lắng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về dịch vụ in tờ rơi do In Trường Phát cung cấp. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với In Trường Phát theo số điện thoại 024 6259 3839 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.

Bài Viết Liên Quan