Tìm hiểu về dịch vụ in voucher tại công ty In Trường Phát

Từ trước đến nay,  tặng voucher không chỉ là một trong những hình thức tri ân khách hàng trong những dịp Lễ, Tết đặc biệt trong năm mà đây còn được biết đến là phương pháp marketing, truyền thông giá rẻ mà lại cực kì hiệu quả. Chính vì vậy, việc thiết kế và in ấn voucher đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, Công ty In Trường Phát đã quyết định cung cấp dịch vụ in voucher chất lượng với giá cả phải chăng nhằm mục đích giúp các đơn vị kinh doanh có được những tấm voucher thật sự đẹp mắt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm một số thông tin cơ bản về loại hình dịch vụ này, mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu thêm.
 
Về chất liệu in
Khi sử dụng dịch vụ in voucher do Công ty In trường Phát cung cấp, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại giấy khác nhau vô cùng đa dạng về chủng loại để làm chất liệu in. Nếu như bạn muốn in một cách tiết kiệm với giá cả phải chăng thì bạn có thể sử dụng giấy couche để in voucher. Loại giấy này tuy có giá thành rẻ nhưng chất lượng lại được đánh giá là tương đổi ổn nhờ khả năng thấm mực và lên màu tốt. còn nếu như bạn muốn in voucher cao cấp thì giấy mĩ thuật chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho bạn. Loại giấy này vốn có bề mặt và chất liệu đẹp tự nhiên, giúp hình ảnh in thêm phần sống động, chân thực và đẹp mắt. Chính vì vậy, khi lựa chọn giấy mĩ thuật để in voucher, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng.

Về kĩ thuật in
Công ty In Trường Phát có cung cấp hai loại kĩ thuật in để khách hàng có thể lựa chọn bao gồm: in offset và in kĩ thuật số. In offset là kĩ thuật in ân, theo đó, các hình ảnh dính mức in sẽ được ép lên một tấm cao su trước rồi mới ép từ tấm cao su này lên giấy. Nhờ đó, những bản in áp dụng kĩ thuật in offset sẽ bền màu và có tuổi thọ cao hơn do tránh được việc nước bị dính lên giấy theo mực in. Còn in kĩ thuật số là phương pháp in nhanh chóng, tiện lợi bằng cách sử dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại, tiên tiến để cho ra bản in ngay lập tức. Mỗi loại kĩ thuật in đều có những ưu, nhược điểm riêng biệt. Tùy theo yêu cầu của mỗi cá nhân mà bạn hãy lựa chọn loại kĩ thuật in phù hơp nhất với mình.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về dịch vụ in voucher do Công ty In Trường Phát cung cấp. Nếu như có bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Công ty Trường Phát theo số điện thoại 02462593839 để nhận được lời giải đáp chi tiết.

Bài Viết Liên Quan