Tìm hiểu về kích thước tờ rơi

Tùy vào đặc điểm của sản phẩm, mục đích cần truyền đạt thông tin tới khách hàng mà tờ rơi cũng có các kích thước khác nhau. Việc biết được kích thước tờ rơi để phục vụ nhu cầu in ấn của mình là điều cần thiết, nó sẽ giúp công việc đạt hiệu quả cao.

Vai trò của tờ rơi

Tờ rơi là những mẫu quảng cáo được các công ty sử dụng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên giấy kèm những thông tin hấp dẫn trên đó để gửi tới khách hàng.

Thông thường, tờ rơi dùng để quảng cáo các đợt khuyến mãi, hạ giá sản phẩm nhằm kích cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng.

Vai trò của tờ rơi.

Vai trò của tờ rơi.

Kích thước tờ rơi phổ biến nhất hiện nay

  • Tờ rơi A3: Kích thước 29,7cm x 43cm. Loại kích thước này thường được sử dụng dùng cho các siêu thị để quảng cáo tới khách hàng các chương trình khuyến mãi với nhiều loại sản phẩm khác nhau.
Các mẫu tờ rơi tại In Trường Phát.

Các mẫu tờ rơi tại In Trường Phát.

  • Tờ rơi A4: Kích thước 21cm x 29,7cm. Tờ rơi khổ A4 dùng để giới thiệu các chương trình khuyến mãi, sản phẩm số lượng ít. Loại này thường được các cửa hàng nhỏ lẻ lựa chọn.
Mẫu thiết kế tờ rơi công ty nội thất.

Mẫu thiết kế tờ rơi công ty nội thất.

  • Tờ rơi A5: Kích thước 10,5cm x 14,8cm hoặc 14,8 cm x 21cm. Kích thước tờ rơi loại này được sử dụng để quảng bá đế khách hàng các chương trình khuyến mãi cho duy nhất một loại sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của quý khách.
In Trường Phát miễn phí tư vấn, thiết kế tờ rơi.

In Trường Phát miễn phí tư vấn, thiết kế tờ rơi.

  • Tờ rơi nhỡ: Kích thước 10cm x 20cm. Mẫu tờ rơi với kích thước này rất nhỏ gọn nên giá thành rẻ và thường được dùng với mục đích như tờ rơi A5.
In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

  • Tờ rơi vuông: Kích thước 20cm x 20cm. Với kích thước như vậy sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp một cách ngắn gọn.

In tờ rơi tại Hà Nội giá rẻ

Công ty in Trường Phát là một trong những công ty in ấn offset chất lượng cao tại Hà Nội về sản phẩm tờ rơi. Nếu công ty bạn đang cần in tờ rơi để quảng bá cho các sự kiện của công ty, hãy đến với công ty In Trường Phát. Qúy khách sẽ nhận được sản phẩm của mình, chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như giá tốt nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá qua số điện thoại:  024.6259.3839 – 0983.848.080

Bài Viết Liên Quan