Tờ rơi giúp nâng cao hiệu quả truyền thông

Hiện nay hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến. Phát tờ rơi trở thành yếu tố quan trọng góp phần tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi  sẽ cho bạn biết một số bí quyết nho nhỏ trong cách thiết kế tờ rơi đúng chuẩn đẻ có thể đem lại mục đích truyền thông mong muốn.

Kích thước tờ rơi hiện nay

Hiện nay bạn có thể bắt gặp nhiều loại tờ rơi với kích thước khác nhau như tờ rơi A4, A5, A6 hay nhỏt hơn. Doanh nghiệp sử dụng theo các phong cách khác nhau như in đen trắng, in màu… Những sản phẩm khác nhau sẽ phù hợp với từng kích cỡ riêng, tạo ấn tượng đặc trưng khi đến tay các đối tượng sử dụng.

to-roi

Tờ rơi giúp nâng cao hiệu quả truyền thông.

Chú ý đến sản phẩm mà doanh nghiệp phân phối để in tờ rơi

Chú ý quan trọng trong cách thiết kế tờ rơi đó là ưu tiên loại sản phẩm mà doanh nghiệp đang phân phối. Từng loại mặt hàng cụ thể sẽ có những lựa chọn khác nhau. Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định in với số lượng lớn.

Với các sản phẩm ăn uống, thức ăn nhanh, thực phẩm, hãy lựa chọn in tờ rơi khổ A4, A5. Các ấn phẩm đẹp mắt kết hợp cùng với nhiều câu slogan độc đáo, dễ nhớ sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ để tiếp cận với khách hàng.

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn quảng bá cho các dịch vụ tiện ích thì chỉ cần in ấn tờ rơi kích thước A6 hoặc nhỏ hơn. Trên tờ rơi có đầy đủ các thông tin cần thiết là có thể dễ dàng đi vào trí nhớ của mục tiêu mà mình hướng đến.

Chi phí mà doanh nghiệp đầu tư vào tờ rơi

Việc thiết kế tờ rơi và in ấn với số lượng lớn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất quan trọng dựa trên nền tảng tài chính vốn có của doanh nghiệp.

Những loại tờ rơi được in ấn có màu, dùng giấy chống nước tốt thì khi sản xuất hàng ngàn tờ như vậy sẽ mất một khoản chi phí khổng lồ. Không chỉ vậy, kích thước tờ rơi cũng phải dựa trên mặt hàng kinh doanh cũng như dự trù kinh phí.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-to-roi/

 

 

Bài Viết Liên Quan