Trường phát nhận in lịch theo yêu cầu tại Hà Nội

In Trường phát là công ty chuyên in lịch theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp, cùng các thiết bị hiện đại chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về thành phẩm và chất lượng phục vụ.

Những lợi ích mà lịch tết mang lại

Việc tặng lịch tết cho khách hàng, cho các công ty đối tác đã trở thành thông lệ trong giới kinh doanh. Những loại lịch này là in độc quyền, mang thương hiệu và logo của doanh nghiệp đến được nhiều người biết. Điều này không chỉ là một lời cảm ơn chân thành với khách hàng, đối tác mà nó còn mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích như:

in-lich-tet-2020

In lịch tết 2020.

Là công cụ marketing hữu hiệu. Trên lịch có logo thương hiệu của doanh nghiệp, kèm theo hình ảnh sản phẩm, dịch vụ giới thiệu về doanh nghiệp đó. Khi khách hàng sử dụng lịch hoặc tặng cho bạn bè, người thân cũng chính là một cách để quảng bá hình ảnh của công ty.

Giúp khách hàng luôn ghi nhớ hình ảnh của doanh nghiệp: vì lịch tết được sử dụng trong vòng 12 tháng nên nó là một trong những công cụ hữu hiệu nhất, lâu dài nhất giúp khách hàng có thể luôn nhớ tới hình ảnh doanh nghiệp.

Thể hiện tình cảm và tri ân tới khách hàng, đối tác.

Quy trình đặt in lịch tết

Trước tiên bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu của quý khách hàng và liên hệ lại để tư vấn. Quý khách có nhu cầu liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại 024.6259.3839 – 0983.848.080 để khách hàng có phương án in lịch tết theo yêu cầu tốt nhất.

Gửi báo giá in lịch tết theo yêu cầu qua email: lienhe@intruongphat.vn theo số lượng, kích thước, chất liệu giấy của khách hàng.

Sau khi khách hàng đồng ý sẽ báo giá và tiến hành làm hợp đồng cho đơn hàng.

Khi quý khách gửi một số thông tin và nội dung cần in trên lịch như logo, tên công ty, tên người nhận, lời chúc, thông điệp, hình ảnh…

Khách hàng đưa ra ý tưởng và làm việc với thiết kế viên để lên market theo đúng yêu cầu. Với các khách hàng đã có sẵn thiết kế sẽ gửi trực tiếp để chỉnh sửa và tiến hành in test thử sản phẩm.

Sau khi thiết kế viên gửi lại file thiết kế cho khách hàng chốt duyệt đến khi hài lòng với bản thiết kế cuối cùng.

In test sản phẩm để khách đối chiếu với mẫu thiết kế lịch tết theo yêu cầu và chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành in lịch theo yêu cầu khách hàng hàng loạt toàn bộ sản phẩm lịch tết.

Gia công thành phẩm theo yêu cầu & giao hàng cho khách tại Hà Nội  hoặc các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

 

Bài Viết Liên Quan