Trường Phát nhận in tờ rơi số lượng ít

Có phải bạn đang tìm kiếm cơ sở in tờ rơi giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội ? Bạn lo lắng chưa biết chọn đơn vị in nào tốt nhất? Đến với In Trường Phát bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm mình nhận được.

Dịch vụ in tờ rơi uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ in ấn Trường Phát đáp ứng tất cả các nhu cầu in tờ rơi từ vài trăm lên đến hàng nghìn tờ với giá rẻ cạnh tranh. Tờ rơi có thể in được với hàng trăm các hạng mục khác nhau từ kinh doanh nhà đất, ẩm thực, thời trang, du lịch…

in-to-roi

Miễn phí thiết kế khi in tờ rơi chất lượng.

Vì nhiều lý do khác nhau mà nhu cầu in tờ rơi lấy ngay hiện nay ngày càng cao, khách hàng có thể in tờ rơi cho buổi khai trương cửa hàng mới, in tờ rơi cho buổi mở bán chung cư, in tờ rơi cho những buổi ra mắt bộ sưu tập mới hay những đợt khuyến mại diễn ra ngắn ngày.

Mỗi một năm, chúng tôi tạo ra hàng ngàn ấn phẩm đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng trên cả nước và đều nhận được những tín hiệu tích cực.

Các thông số in tờ rơi

Chất liệu in tờ rơi: In trên nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Các chất liệu giấy thường dùng như: giấy duplex; ford; crystal; kraft hay bristol và couche.

Thiết kế: Nếu chưa có thiết kế sẵn tờ rơi sẽ được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách (có tính phí) bởi các nhà thiết kế có kinh nghiệm. Nếu có thiết kế sẵn chúng tôi sẽ tư vấn góp ý để có thể giúp bạn hoàn thiện hơn.

in-to-roi-to-gap

In tờ rơi nhanh, chất lượng tại Hà Nội.

Kích thước: Kích thước theo yêu cầu thông thường là: In A5 (15 x 21cm); A4 (21 x 29.7cm); A6 (10 x 15cm); A3 (29.7 x 21cm); 20 x 20cm; 10 x 20cm; 20 x 60cm.

Công nghệ máy móc in tờ rơi: Sử dụng công nghệ in hiện đại, cùng máy in 4 màu Mishubisi của Nhật và Heidelberg của Đức cho màu sắc tươi sáng, chữ in rõ nét không bị lem bị mờ.

In nhanh chóng lấy ngay: In số lượng tờ nhỏ khách hàng có thể lấy ngay sau 1 hoặc một vài tiếng đồng hồ.

Thông tin liên hệ:

In tờ rơi tại Trường Phát quý khách hàng luôn được chúng tôi hỗ trợ ở mức giá thấp nhất, đảm bảo chất lượng tờ rơi mà hiếm có đơn vị doan nghiệp nào có thể có.

Quý khách có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít vui lòng liên hệ với Trường Phát qua số điện thoại  024.6259.3839 – 0983.848.080 để được tư vấn in ấn hóa đơn tốt nhất.

Xem thêm: https://intruongphat.vn/danh-muc-san-pham/in-an-pham-quang-cao/in-to-roi/

Bài Viết Liên Quan